×

Tỷ giá quy đổi 1USD sang tiền Việt Nam

Tỷ giá quy đổi 1USD sang tiền Việt Nam

Tỷ giá quy đổi 1USD sang tiền Việt Nam

Nếu bạn đang tự hỏi về mức độ quy đổi giữa 1USD và tiền Việt Nam, hãy khám phá ngay trong bài viết sau đây để có thêm kiến thức về quy đổi tiền tệ mà nhiều người quan tâm.

Quá trình đổi đô la Mỹ thành VNĐ đang trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là khi giao dịch ngoại tệ ngày càng sôi động. Bài viết này sẽ giúp bạn quy đổi 1USD thành tiền Việt Nam một cách dễ dàng.

– Để biết thêm, hãy tham khảo tại Địa chỉ đổi tiền đô để tìm đến những địa điểm hỗ trợ đổi tiền đô với mức giá cao nhất.

Tỷ giá quy đổi 1 USD sang tiền Việt Nam

– Theo tỷ giá mới nhất, giá trị quy đổi 1USD sang tiền Việt Nam là:

1 USD = 23255 VNĐ.

– Hướng dẫn quy đổi tiền USD sang tiền Việt Nam:

Theo tỷ giá trên, chúng ta có thể thực hiện quy đổi tiền Đô sang tiền Việt Nam theo công thức sau:

+ 1 đô la Mỹ USD = 1 x 23255 = 23.255 VNĐ.

(1 đô la Mỹ đổi được hai mươi ba ngàn hai trăm năm mươi năm đồng tiền Việt Nam)

+ 100 USD = 100 x 23255 = 2.325.500VNĐ

(Hai triệu ba trăm hai mươi năm đồng năm trăm đồng Việt Nam có thể đổi được từ 100 đô la Mỹ)

+ 1000 USD = 1000 x 23255 = 23.255.000VNĐ

(Hai mươi ba triệu hai trăm năm mươi năm nghìn đồng Việt Nam là số tiền bạn có thể nhận được khi đổi 100 đô la Mỹ)

* Cách cập nhật tỷ giá USD với tiền Việt Nam

Bên cạnh việc nắm bắt thông tin quy đổi 1USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam như ở trên cũng như cách thức đổi giá trị tiền ngoại tệ này, người dùng cũng đừng quên việc nắm bắt cách cập nhật tỷ giá USD với tiền Việt Nam mới.

– Địa chỉ cập nhật tỷ giá USD với tiền Việt TẠI ĐÂY.

* Hướng dẫn đổi tiền từ USD sang VND trên điện thoại

Ngoài ra, trang web Mytour.vn muốn chia sẻ đến bạn những công cụ hữu ích để bạn có thể nhanh chóng biết 1USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam ngay trên chiếc điện thoại của mình.

1. Sử dụng tính năng tìm kiếm của Google

Đây là một trong những lựa chọn đơn giản mà người dùng có thể chọn để biết tỷ giá 1USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Bước 1: Bạn chỉ cần mở một trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại và truy cập địa chỉ tìm kiếm Google TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tại giao diện tìm kiếm Google, bạn nhập cú pháp ‘USD to VND’ như hình dưới để quy đổi tiền USD sang tiền Việt. Ngay lập tức, hệ thống tìm kiếm sẽ hiển thị số tiền VNĐ mà bạn có thể nhận được với số lượng tiền USD bạn muốn quy đổi.

Trong đó:

+ 10 Đô la Mỹ: là số tiền mà bạn muốn quy đổi.+ sang VNĐ: là tiền Việt Nam mà bạn muốn đổi từ đô la Mỹ.

Trong ví dụ trên, Mytour.vn muốn quy đổi 10 USD sang tiền Việt Nam và kết quả sẽ hiển thị trên màn hình tìm kiếm như hình minh họa.

2. Sử dụng dịch vụ quy đổi tiền trực tuyến

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa sử dụng các dịch vụ quy đổi tiền trực tuyến trên điện thoại di động, phổ biến hiện nay để nhanh chóng nắm bắt tỷ giá và biết 1USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam tại thời điểm hiện tại.

Bước 1: Bạn chỉ cần mở trình duyệt web trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ quy đổi tiền USD sang Việt Nam TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tại đây, chúng ta sẽ điều chỉnh số tiền USD như hình minh họa để nhanh chóng quy đổi tiền USD thành tiền Việt Nam đồng với tỷ giá hiện tại.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau khám phá cách quy đổi 1USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, giúp người dùng có thể nhanh chóng tiếp cận thông tin tỷ giá ngoại tệ phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

https://Mytour.vn/1usd-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam-24821n.aspx Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo cách thực hiện chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ trên điện thoại để cập nhật tỷ giá USD, VND, EUR, GBP trên Android, iPhone đang phổ biến.