×

1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt? Cách đổi tiền Nhật sang tiền Việt nhanh chóng, dễ dàng

1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt? Cách đổi tiền Nhật sang tiền Việt nhanh chóng, dễ dàng

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt và các cách đổi Man sang tiền Việt Nam nhé!

1. 1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Bên cạnh đồng Yên thì Man và Sen là những đơn vị tiền tệ phổ biến của Nhật Bản. Để biết 1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt thì bạn cần biết 1 Man, 1 Sen bằng bao nhiêu Yên, cụ thể:

 • 1 Sen = 1000 Yên
 • 1 Man = 10.000 Yên

Nhằm tiết kiệm thời gian, FPT Shop sẽ cập nhật cho các bạn tỷ giá mới nhất của đồng Yên hôm nay, tại thời điểm viết bài như sau:

 • 1 Yên = 160,54 VNĐ

Từ đó chúng ta có thể suy ra 1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt Nam như sau:

 • 1 Man = 1.000 Yên = 1.000*160,54 = 16.054.000 VNĐ
 • 1 Sen = 100 Yên = 100*160,54 = 1.605.400 VNĐ

Lưu ý rằng tỷ giá đồng Yên, Man, Sen có thể thay đổi theo thời gian nhé!

2. Cách đổi tiền Nhật Man sang Việt Nam

Biết được 1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt Nam rồi, nhưng làm sao để đổi đồng Man sang tiền Việt Nam? Cách thức còn tùy thuộc vào việc bạn muốn đổi ở Việt Nam hay ở Nhật Bản nữa:

2.1. Đổi Man Nhật sang tiền Việt tại Việt Nam

Cách 1: Ra ngân hàng

Ở Việt Nam bạn có thể dễ dàng đổi Man sang tiền Việt tại bất kỳ ngân hàng nhà nước nào. Có điều, thủ tục sẽ cần chặt chẽ một chút, bao gồm việc yêu cầu bạn xuất trình CCCD, các giấy tờ đầy đủ chứng minh mục đích (đi làm, du học hay du lịch ở xứ hoa anh đào). Bù lại, đổi tiền Nhật sang Việt tại Ngân hàng thường an toàn và có lãi suất khá hợp lý.

Cách 2: Ra tiệm vàng

Bạn cũng có thể đổi Man ra tiền Việt bằng cách đến các tiệm vàng. Thủ tục tại đây sẽ đơn giản hơn ngân hàng, giúp bạn đổi tiền nhanh chóng nhưng bù lại mức phí sẽ cao hơn một chút đấy!

 • Ở Hà Nội thì phố Hà Trung được xem là phố chuyên bán vàng của thủ đô với hàng loạt tiệm vàng sẵn sàng hỗ trợ bạn đổi.
 • Ở TP.HCM có rất nhiều tiệm vàng, nhưng đường Lê Thánh Tôn, Q1 nổi tiếng là nơi nhiều người tìm đến để đổi ngoại tệ.

2.2. Đổi Man ra tiền Việt Nam tại Nhật Bản

Dù ở Nhật không dùng tiền Việt nhưng bạn hoàn toàn có thể đổi 1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt thông qua 1 trong 2 cách sau:

 • Cách 1: Dùng máy đổi tiền tự động. Ở sân bay Nhật Bản, bạn dễ dàng đổi Man ra tiền Việt bằng cách dùng máy đổi tiền tự động. Cách đổi cũng rất đơn giản, chỉ cần cho cho tờ tiền Man (tức tờ 10.000 Yên) vào máy rồi bấm đơn vị tiền tệ là Việt Nam là sẽ có kết quả ngày thôi.
 • Cách 2: Đổi tại Ngân hàng Nhật Bản. Thay vì đổi Man ra tiền Việt tại máy đổi tiền thì bạn hoàn toàn có thể đến các ngân hàng như Mizuho, Tokyo Mitsubishi UFJ, Mitsui Sumitomo. Tại sân bay bạn cũng có thể dễ dàng tìm ra chi nhánh của các ngân hàng này.

Không chỉ có các ngân hàng, tại Nhật cũng có khá nhiều cửa hàng đổi ngoại tệ hay bạn có thể đổi tại các tiệm vàng. Song, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm thì tốt nhất bạn nên đổi tiền tại ngân hàng.

3. Tạm kết

Thực ra ít ai đổi 1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt tại Nhật Bản vì ở xứ anh đào không dùng tiền Việt. Do đó, cách tốt nhất bạn nên đổi tiền Nhật ở Việt Nam và nên liên hệ những địa chỉ uy tín, tin cậy như các ngân hàng nhà nước hay các tiệm vàng lớn, có thâm niên lâu năm.

Biết được 1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt, bạn cũng nên sắm cho mình một chiếc di động để liên lạc tốt hơn. Ở FPT Shop đang có nhiều mẫu di động đời mới với kiểu dáng thời trang. Xem các sản phẩm di động giá hấp dẫn nhất tại đây.

Điện thoại Xiaomi

Hy vọng qua bài viết, các bạn đã biết được 1 Man bằng bao nhiêu tiền Việt và các cách đổi Man sang tiền Việt Nam rồi nhé!

Xem thêm:

 • 1000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt? Sơ lược về lịch sử đơn vị tiền tệ của Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua
 • 1 lượng vàng bao nhiêu tiền? Các loại vàng phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay