×

200 Đô là bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá hôm nay

200 Đô là bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá hôm nay

200 Đô là bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá hôm nay

200 Đô (USD) bằng bao nhiêu tiền Việt hôm nay? So với ngày hôm qua, hôm kia giá USD biến động thế nào? Mời các bạn theo dõi biểu đồ lịch sử tỷ giá USD/VND mới nhất tại TOPI và sử dụng công cụ chuyển đổi tỷ giá tự động.

1. 200 Đô là bao nhiêu tiền Việt?

Theo tỷ giá USD/VND mới nhất hôm nay giá giao dịch đồng Đô la Mỹ như sau:

200 USD hôm nay đổi sang tiền Việt Nam được bao nhiêu?

Hình thức 200 USD = ? VND 1 USD = ? VND Mua tiền mặt 200 $ = 4,856,000 đ 1 $ = 24,280 đ Mua chuyển khoản 200 $ = 4,862,000 đ 1 $ = 24,310 đ Bán 200 $ = 4,930,000 đ 1 $ = 24,650 đ

Tỷ giá được cập nhật theo ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và sẽ thay đổi nhiều lần trong ngày.

Như vậy, theo tỷ giá hôm nay, nhà đầu tư bán ra 200 USD sẽ nhận về 4,856,000 VND (nếu bán tiền mặt) và 4,862,000 VND (đối với bán chuyển khoản). Để mua vào 200 USD sẽ cần chuẩn bị 4,930,000 VND.

Đồng Đô la Mỹ hay còn gọi là Mỹ kim là tiền tệ chính thức của Hoa Kỳ và là đồng tiền được sử dụng trong giao dịch cũng như dự trữ ngoại hối lớn nhất thế giới.

Cập nhật tỷ giá mới nhất để biết 200 USD bằng bao nhiêu VND

Tỷ giá đồng USD so với tiền Việt Nam cũng như các ngoại tệ khác sẽ thay đổi do sự tác động của nhiều yếu tố như: Cung – cầu đồng Đô la Mỹ, tình hình kinh tế, chính trị tại nước Mỹ và toàn thế giới, tỷ giá do Ngân hàng Nhà nước (SBV) quy định…

Nếu bạn là một nhà đầu tư ngoại hối, đừng quên cập nhật tỷ giá ngoại tệ hàng ngày để nắm được thời điểm giao dịch tốt nhất.

2. Cách đổi tiền Đô sang tiền Việt nhanh chóng

Để quy đổi tiền Đô sang tiền Việt, cách nhanh chóng và đơn giản nhất là sử dụng công cụ chuyển đổi ngoại tệ online của TOPI. Đây là tính năng chuyển đổi giá trị tiền theo tỷ giá ngoại tệ mới nhất.

Với công cụ chuyển đổi ngoại tệ trực tuyến, bạn chỉ cần chọn số tiền cần đổi là USD và nhập số tiền muốn đổi, công cụ sẽ tự động chuyển số tiền đó sang giá trị bằng VND theo tỷ giá mới nhất (tính theo tỷ giá do Vietcombank niêm yết) theo hình thức mua tiền mặt, mua chuyển khoản và giá ngân hàng bán ra.

Đổi tiền USD sang tiền Việt nhanh chóng với công cụ chuyển đổi tỷ giá TOPI

Mặt khác, nếu bạn có nhu cầu đổi tiền để đi du lịch hoặc phục vụ cho mục đích cá nhân, có thể đến các chi nhánh ngân hàng, đem theo CCCD/CMND để yêu cầu đổi. Hầu như toàn bộ ngân hàng tại Việt Nam đều giao dịch đồng USD nên bạn có thể đổi tiền tại bất cứ ngân hàng nào như Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, Techcombank, ACB, ABBank…

Ngoài đổi tiền tại ngân hàng, bạn có thể đổi tại những cửa hàng vàng bạc (hệ thống cửa hàng vàng bạc đá quý Doji, các tiệm vàng khu phố Hà Trung – Hà Nội, Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn…) hoặc những đơn vị được cấp phép thu đổi ngoại tệ, những resort, khách sạn từ 3 sao trở lên đã đăng ký đổi ngoại tệ. Bạn cũng có thể đổi tiền Đô và nhiều ngoại tệ khác tại những quầy đổi tiền tại các sân bay quốc tế (Nội Bài, Tân Sơn Nhất).

3. Lịch sử giá 200 Đô đổi sang tiền Việt

Để biết thời điểm này có nên mua USD hay không, bán USD có lời không, các bạn có thể tra cứu lịch sử giá 200 Đô tại TOPI. Công cụ này đặc biệt hữu ích đối với những nhà đầu tư ngoại hối, những nhà kinh doanh xuất – nhập khẩu.

Trong 3 tháng gần đây, đồng Đô la Mỹ đã tăng giá trị so với đồng Việt Nam, từ 23.800 VND đổi 1 USD đến 24.610 VND đổi 1 USD.

Xu hướng chung của đồng Đô la Mỹ trong giai đoạn 6 tháng cũng là tăng (từ 23.700 VND lên 24.650 VND).

Biểu đồ lịch sử tỷ giá USD trong 3 tháng gần nhất

Tuy nhiên, nếu xét khung thời gian 12 tháng thì giá USD hiện nay chưa phải là cao nhất bởi giai đoạn từ tháng 10 đến tháng 11 năm trước, USD luôn ở mức trên 24.800 VND và có lúc lên 24.888 VND đổi 1 USD và tỷ giá Đô la tự do có lúc lên tới 25.380 VND.

Nhà đầu tư, kinh doanh có thể xem xét biểu đồ trực quan để biết lịch sử giá USD/VND trong toàn bộ giai đoạn để biết trong 3 năm gần đây, tỷ giá USD của SBV, ngân hàng thương mại và thị trường tự do biến động ra sao.

Để biết 200 Đô là bao nhiêu tiền Việt, hãy truy cập TOPI và sử dụng công cụ chuyển đổi tỷ giá online để dễ dàng chuyển đổi giá trị ngoại tệ sang tiền Việt Nam, đồng thời cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường ngoại hối để nắm bắt cơ hội đầu tư thành công.