×

Ký hiệu bạc ta s99 có phải bạc chuẩn không?

Ký hiệu bạc ta s99 có phải bạc chuẩn không?

Ký hiệu bạc ta s99 có phải bạc chuẩn không?

Ký hiệu bạc ta s99

Nếu để ý kỹ thì ba mẹ sẽ thấy ký hiệu nhỏ, nhưng chỉ dựa vào ký hiệu nhỏ đó mà đoán là bạc ta s99 chuẩn thì chưa chắc đâu ba mẹ nhé.

Để nhận biết bạc chuẩn qua ký hiệu trên thân vòng thôi thì cũng chưa đủ điều kiện, cho đó là bạc thật nhé ba mẹ. Vì một số nơi có thể làm giả điều đó, trong khi thực chất hàm lượng bạc rất ít nhưng lại khắc bạc ta s99 lên vòng là không đúng.

Vòng cua chạm đặc

Ký hiệu chỉ là nét khắc nhỏ, nhìn qua bằng mắt thì có thể đoán được, để lấy được lòng tin của ba mẹ tại thời điểm mua bán. Nhưng chẳng may lại không phải bạc chuẩn thì tội bé lắm, đeo bạc đểu thì bị kích ứng, cấn tay chân khi đeo mang cảm giác khó chịu là điều ba mẹ hạn chế cho bé.

Ba mẹ nên lựa nơi bán có uy tín và có kiểm định bạc từ viện GIV – Viện đá quý, vàng và trang sức Việt. Ba mẹ an tâm khi sản phẩm mình mua đã được kiểm định, chuẩn bạc s99.

Ngoài ra, ký hiệu bạc chỉ là để người bán đánh dấu các sản phẩm, họ sẽ nhận biết dễ dàng hơn. Vậy nên, ba mẹ chọn vòng bạc cho bé chọn lọc kỹ càng từ chất liệu đến kiểu dáng phù hợp, cẩn thận trên từng đường nét nhé ạ.

Cách kiểm tra bạc thật giả khi có ký hiệu bạc ta s99

Như ở trên Bạc Nhỏ đề cập, ký hiệu bạc ta s99 không thực chất giúp ba mẹ nhận biết bạc thật giả, mà phải dùng đến cách kiểm tra bạc thật bạc giả sau:

Vòng s99 7 bi

Nhận biết bằng máy quang phổ

Đây là máy chuyên dụng kiểm tra hàm lượng bạc của sản phẩm. Nếu ba mẹ thắc mắc chưa biết bạc con mình đeo chứa bao nhiêu phần trăm bạc, thì có thể ra cửa hàng vàng bạc kiểm tra xem sao nhé. Đây là cách chính xác và hiệu quả nhất

Nhận biết bạc ta s99 qua thời gian xỉn màu

Vòng bạc bị đen là do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu là bạc chuẩn 9 tuổi thì bạc bị đen là do sức khỏe kém hoặc do cách bảo quản chưa đúng, bé đeo thì bạc sẽ trắng sáng tự nhiên mà không dễ bị đen. Còn với bạc đểu thì tất nhiên đeo hàng ngày sẽ gặp tình trạng xỉn đen một phần, sau đó là đen mà không sáng lại được.

Nhận biết qua cách làm sáng bạc

Lâu lâu ba mẹ “tân trang” lại lắc bạc cho bé, thì thấy hơi xỉn đen bám trên bề mặt. Dùng nước rửa bạc chuyên dụng hoặc hỗn hợp chanh muối để đánh sáng lắc cho bé. Nếu là bạc chuẩn thì lắc sẽ trắng sáng như mới, còn bạc đểu thì dùng cách nào cũng sẽ không sáng lại được

Trên đây là một số cách kiểm tra bạc thật bạc giả mà Bạc Nhỏ thấy dễ làm, dễ nhận biết. Bạc Nhỏ khuyên ba mẹ để tránh mất thời gian và công sức khi mua vòng bạc cho bé, ba mẹ nên chọn nơi bán thật uy tín, bạc ta chuẩn cho bé đeo đẹp và bảo vệ.

Đôi điều về Bạc Nhỏ

Được thành lập từ năm 2015, Bạc Nhỏ Store – Trang sức bạc cho mẹ và bé tự tin là một trong những đơn vị đầu tiên trên thị trường chuyên cung cấp sản phẩm bạc chất lượng cho mẹ và bé với hàm lượng bạc nguyên chất từ 95% trở lên

Từ xa xưa đến nay, bạc luôn được coi là một trong những kim loại quý có tác dụng tránh gió, tránh tà và cực tốt cho sức khỏe của người đeo.

Thế nhưng theo thời gian, với việc đặt lợi ích lên hàng đầu, nhiều shop bạc kinh doanh cố tình pha trộn bạc với nhiều kim loại khác chiến tỷ lệ cao, bạc không còn nguyên chất như ngày xưa nữa, nhanh xỉn màu và không thể đánh sáng lại được.

Bởi vậy Bạc Nhỏ ở đây luôn mong muốn mang lại cho ba mẹ và bé những sản phẩm bạc đúng chuẩn, đồng thời là các trang sức đẹp mắt mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Mong bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm của Bạc Nhỏ.

  • Địa chỉ: Showroom 122 Bùi Thị Xuân và Văn phòng 12 ngõ 25 Triệu Việt Vương
  • Fanpage: Đồ bạc cho bé – Bạc Nhỏ Store
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0397856095 – 0932393395