×

Cơ hội nghề nghiệp tại Vietcap

Cơ hội nghề nghiệp tại Vietcap

Để có được đội ngũ nhân sự Vietcap chuyên nghiệp, ngoài tuyển dụng đúng người đúng việc, đào tạo chính là giải pháp để chúng tôi đầu tư nhằm hướng đến những lợi ích lâu dài. Đội ngũ nhân sự của Vietcap tự hào không ngừng gia tăng tỷ lệ sở hữu các chứng chỉ hành nghề quốc tế qua các năm như CFA, ACCA …

Chúng tôi khuyến khích và hỗ trợ nhân viên tham gia các khóa đào tạo:

  • Đào tạo chứng chỉ chứng khoán
  • Chứng chỉ phân tích tài chính quốc tế (CFA)
  • Chứng chỉ Thẩm định viên về giá
  • Quản trị mạng
  • Đào tạo nâng cao nghiệp vụ
  • Đào tạo nội bộ

Đào tạo nội bộ được chú trọng và không ngừng hoàn thiện như “Chương trình Đào tạo định hướng dành cho nhân viên mới”, “Đào tạo chuyên viên môi giới”, “Huấn luyện trở thành chuyên viên phân tích”, “Thi nghiệp vụ môi giới”,v.v..

  • Kỹ năng mềm

Kỹ năng mềm giúp tăng cường sự tương tác, hiệu quả công việc và triển vọng nghề nghiệp. Nhân viên Vietcap được tham gia một số chương trình đào tạo kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp hiệu quả, Kỹ năng trình bày tạo ảnh hưởng lớn, Kỹ năng đàm phán hiệu quả, Kỹ năng lãnh đạo tạo đột phá, được tổ chức hàng năm do các trung tâm đào tạo có uy tín và kinh nghiệm tại Việt Nam như Dale Caneige, Tower Watsons. Khóa học đã giúp các thành viên trong công ty hiểu nhau hơn, nâng cao năng lực bản thân, mang đến một sự thay đổi lâu dài và tích cực, tạo nền tảng cho suy nghĩ và hành động đột phá, giúp cho họ cải thiện các mối quan hệ không chỉ trong công việc mà còn trong đời sống cá nhân.

Nền tảng đào tạo trực tuyến E-leaning

Vietcap đã chính thức ra mắt hệ thống học tập trực tuyến (E-Learning) dành cho nhân sự Vietcap nhằm đáp ứng nhu cầu số hóa công tác đào tạo và phát huy hiệu quả kênh học tập thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Với tiêu chí “tự học tập, tự nghiên cứu” thông qua việc tiếp cận nguồn tài nguyên học tập đa dạng trên mọi thiết bị và linh hoạt về thời gian, địa điểm, thuận tiện tương tác trong quá trình học tập.

Với hơn 300 bài giảng được xây dựng mới với các hình thức khác nhau như: Microlearning, Gamification, Video …, chúng tôi xây dựng nội dung đào tạo nhất quán và được số hóa với nhiều tính năng hấp dẫn, sinh động, giúp truyền năng lượng và cảm hứng học tập cho nhân sự Vietcap. Ngoài ra, chúng tôi cũng linh động chuyển đổi các khóa đào tạo nội bộ, hội thảo nghiệp vụ từ trực tiếp sang trực tuyến thông qua nền tảng Zoom meeting để đảm bảo tính cập nhật thường xuyên các kiến thức nghiệp vụ chuyên môn đến mỗi nhân sự Vietcap.