×

BỘT CHIÊN GÀ GIÒN XÙ KFC

BỘT CHIÊN GÀ GIÒN XÙ KFC

BỘT CHIÊN GÀ GIÒN XÙ KFC

Hướng dẫn chiên gà vô cùng dễ với bột chiên gà, các bạn tham khảo nhé. Video hướng dẫn các bạn có thể hoàn toàn làm tại nhà.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột chiên gà nên các bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, không hợp vệ sinh. Mua hàng tại shop các bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm vì shop là nhà phân phối chính thức của NISSHIN (Nhật Bản).

Bột chiên gà giòn có thể chiên được tất cả các bột phận của gà nhưng thường chúng ta sử dụng: đùi, cánh, ức… để chiên.

Công thức chiên gà KFC:

Gà rán là món ăn nhanh tiện lợi, rất hấp dẫn thực khách. Hương thơm lôi cuốn, giòn rụm khó cưỡng. Là một trong những món ăn phù hợp với mọi lứa tuổi, dễ dàng trở thành món khoái khẩu của nhiều người. Chính vì vậy, việc mở cửa hàng gà rán là một phương án kinh doanh chắc chắn sẽ chiếm được thị phần rộng lớn.

+ Quy trình mở cửa hàng gà rán kinh doanh

Tìm hiểu thị trường – Xác định khách hàng mục tiêu

Đây là bước đầu tiên bạn nên thực hiện trước khi bắt tay mở cửa hàng gà rán kinh doanh. Việc tìm hiểu thị trường giúp bạn biết được nhu cầu thực tế của khách hàng. Tìm hiểu về các đối thủ cạnh tranh để tìm kiếm sự khác biệt thu hút khách. Đồng thời bạn cũng có thể học hỏi những kinh nghiệm của họ.

Chuẩn bị đủ vốn và phân chia hợp lý

Để có thể “khởi động” cho mô hình bán gà rán, bạn cần chuẩn bị đầy đủ vốn trước tiên. Tùy vào mô hình định mở mà bạn tìm hiểu để chuẩn bị vốn cho phù hợp. Tiếp đó, hãy lập kế hoạch kinh doanh cụ thể và phân chia nguồn vốn hợp lý nhất.

Lên kế hoạch chi tiêu nguồn vốn hợp lý khi mở cửa hàng gà rán

+Theo đó, vốn sẽ cần chi cho những hạng mục dưới đây.

+Chi phí thuê, cải tạo mặt bằng mở quán gà rán hoặc đặt xe đẩy bán gà rán.

+Chi phí tu sửa, trang trí lại không gian quán, mua sắm đồ dùng, dụng cụ cho quán.

+Chi phí mua nguyên vật liệu chế biến gà rán.

+Chi phí thuê nhân viên.

+Chi phí quảng cáo cho quán và món ăn.

+Chi phí dự phòng hoạt động cho quán trong ít nhất 3 tháng đầu tiên.””””””

Tìm nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng, uy tín

Để mở cửa hàng gà rán lợi nhuận cao, chất lượng món ăn chính là yếu tố quyết định. Vậy nên, bạn cần tìm được nguồn cung cấp nguyên liệu uy tín. Và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thịt gà là nhóm thịt gia cầm, rất dễ có các dịch bệnh lây truyền. Để kinh doanh uy tín, bạn nên lưu ý kỹ lưỡng vấn đề này.

Học “bí kíp” chế biến gà rán ngon, hấp dẫn

Khi đã tìm được nguồn nguyên liệu tươi ngon rồi, điều quan trọng là bạn cần có được công thức và cách chế biến gà rán chuẩn vị, lôi cuốn. Gà rán ngon chính là yếu tố giúp quán của bạn thu hút cũng như “giữ chân” khách.