×

Nhẫn lông voi vàng 8k GIÁ LẺ NHƯ GIÁ SĨ TRÊN TOÀN QUỐC

Nhẫn lông voi vàng 8k GIÁ LẺ NHƯ GIÁ SĨ TRÊN TOÀN QUỐC

Nhẫn lông voi vàng 8k GIÁ LẺ NHƯ GIÁ SĨ TRÊN TOÀN QUỐC

Nhẫn lông voi vàng 8k đơn lông giá lẻ như sĩ, nhẫn này được bán chạy nhất từ xưa giờ, bởi giá thành rất rẻ, bền, dễ đeo, dành cho đủ mọi tầng lớp, như sinh viên, học sinh, người lao động…..Tiêu chí thịnh hành miễn có lông voi là được còn chất lượng vàng 8k vẫn ô kê :)))

Vậy vàng 8k là gì ? có phải là vàng non hay không ? chúng ta sẽ được biết ngay sau đây ! vàng 8kara là loại vàng có hàm lượng phần trăm vàng 24k 9999 chiếm tỉ lệ 33,3 % còn lại 66% là hợp kim tức các kim loại khác pha vào. Giá trị hiện nay TỪ 1,8 triệu đến 2 triệu đồng / 1 chỉ tùy vào từng thời điểm.

vàng 8k có phải vàng non hay không ? điều đó các bạn hiểu sai nhé. vàng non hiện nay trên các trang page face quảng cáo chỉ mấy trăm ngàn/ 1 chỉ và bán thành phẩm các loại nhẫn nam, nữ, vòng tay mấy triệu là lừa đảo, xin nhắc lại toàn bộ vàng đó không có hàm lượng vàng 24k tức tỉ lệ % = 0. Mingems tuyên bố các sản phẩm Mingems bán ra đều chuẩn tuổi vàng vì đã giám định phổ quang tuổi vàng tại cơ quan đo lường nên quý khách yên tâm 100% không sai dịch nhé ! Vậy kết luận vàng non là vàng giả.

Nhẫn lông voi vàng 8k được đại đa số các cửa hàng lưu niệm, tiệm vàng, khu du lịch.. đặt Mingems rất nhiều vì mẫu mã đẹp, vàng đúng tuổi, giá thành công thợ tận xưởng nên chi phí hoàn thiện không thấm vào đâu.

ý nghĩa nhẫn lông voi trong cuộc sống !

Ngoài việc đeo để làm đẹp, nhẫn lông voi được coi là một vật phong thủy có nhiều ý nghĩa tốt và tác dụng tích cực đến cuộc sống của người đeo. Những ý nghĩa và tác dụng của nhẫn lông voi có thể kể đến là :

 • Theo quan niệm của người dân Ê ĐÊ, M Nông, nhẫn lông voi có tác dụng phòng tránh, trừ bỏ tà ma, giảm các triệu chứng bóng đè mỗi khi ngủ , giúp bạn ngủ ngon hơn mỗi ngày.
 • Người Đồng bào Tây Nguyên cũng cho rằng nhẫn lông voi có thể giúp bạn tránh gió độc một cách hiệu quả , đặc biệt là khi kết hợp với nhẫn bạc lông voi.
 • Nhẫn lông voi được xem là biểu tượng của lòng thủy chung trong tình yêu, khi đính hôn, cưới hỏi, nhiều người thường sử dụng nhẫn lông voi như một cách thể hiện mong ước bên nhau mãi mãi, tình yêu đậm sâu, hạnh phúc và bền vững.
 • Nhiều người tin rằng một chiếc nhẫn lông voi hay một sợi lông voi khi mang bên mình sẽ mang lại sự may mắn , bình an trong cuộc sống nên họ luôn coi trọng và bảo vệ chiếc nhẫn này.

Hướng dẫn mua và đặt nhẫn lông voi vàng 8k Mingems.

 1. Gọi trực tiếp 0988151617 hoặc 0948864868
 2. Kết bạn zalo tư vấn nhanh nhất 0878230136
 3. Nhắn tin trực tiếp trên khung chat website để lại sdt và tên
 4. Ở nội thành TPHCM, BÌNH DƯƠNG ghé cửa hàng xem tham khảo trực tiếp
 5. Ở xa chọn mẫu, đo tay, chốt giá, đặt cọc, ấn định thời gian giao nhận sản phẩm.
 6. Sản phẩm nhẫn lông voi vàng 8k bao gồm : giấy chứng nhận chất lượng đá quý đi kèm nếu có của cơ quan đo lường giám định, giấy phổ tuổi chất lượng vàng do cơ quan thứ 3 kiểm định, hóa đơn bán lẻ của cửa hàng, thẻ bảo hành.

Ngày nay nhẫn phong thủy không chỉ còn là món đồ trang sức thông thường mà còn có ý nghĩa đặc biệt riêng với chủ nhân của nó !

ĐẶC BIỆT : NHẪN LÔNG ĐUÔI VOI CÓ Ý NGHĨA:

 • Mang lại may mắn tình duyên.
 • Ngừa bệnh tật, mang lại sức khỏe.
 • Xua đuổi tà ma, tránh thú dữ.

Mingems xin giới thiệu các dòng sản phẩm trang sức phong thủy có kèm lông đuôi voi.

XIN CAM KẾT HÀNG THẬT – CHẤT LƯỢNG ĐẸP HƠN HÌNH ẢNH

Giá cạnh tranh và hợp lý trên từng sản phẩm nhẫn phong thủy nam, nữ.

 • Địa chỉ : DAKLAK – HCM
 • Website: nhanlongvoi.net

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc-Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi-Trân trọng.