×

Bột giặt OMO

Bột giặt OMO

Công ty bột giặt OMO

Bột giặt Omo là 1 thương hiệu của tập đoàn Unilever. Thương hiệu này là công ty khổng lồ đa quốc gia được thành lập từ năm 1930 có trụ sở chính đặt tại Rotterdam, London. Tập đoàn Unilever có mặt tại Việt Nam vào năm 1955. Bột giặt Omo của công ty Unilever được đa số người tiêu dùng Việt Nam ưu chuộng. Sản phẩm đã gây nên sự chú ý ngày càng lớn của người sử dụng. Bột giặt Omo là loại bột giặt vệ sinh quần áo chất lượng, sản phẩm có nhiều dòng sản phẩm với sự cải tiến và đổi mới ngày một tốt hơn nữa. Phục vụ tốt nhất trong việc giặt và tẩy rửa quần áo sạch hơn. Sản phẩm đang có mức giá phù hợp cho người tiêu dụng. Tìm hiểu thêm về nhà phân phối bột giặt Omo để có mức chiết khấu tốt nhất.

bột giặt omo của công ty unilever
bột giặt omo của công ty unilever

Các dòng sản phẩm của bột giặt OMO

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tìm hiểu thị hiếu của khách hàng. Cùng khả năng bắt kịp xu hướng mà OMO liên tục cho ra các dòng sản phẩm mới. Giúp thích ứng với đa dạng nhu cầu người tiêu dùng Việt. Phân khúc khách hàng của nhãn hiệu OMO đang cung cấp cho thị trường gồm các dòng sản phẩm giặt tay, giặt máy, sản phẩm có hương thơm và kết hợp với các thương hiệu nước xả vải khác. Nhãn hiệu OMO đã khẳng định mình là thương hiệu uy tín qua nhiều năm. Với khả năng xoáy sâu giúp đánh bay cả các vết bẩn cứng đầu nhất. – Bột giặt OMO hệ bọt thông minh: xoáy bay các vết bẩn cứng đầu sau 1 lần giặt cho quần áo trắng sạch tinh tươm. Hương thơm tươi mới từ hạt lưu hương. – Bột giặt OMO Comfort tinh dầu thơm: xoáy bay vết bẩn cứng đầu, lưu lại hương thơm comfort bền lâu trên quần áo. Là thương hiệu bột giặt luôn được các chị em tin dùng hàng đầu vì an toàn cho da. – Bột giặt OMO Matic: Xoáy bay vết bẩn cứng đầu cho áo quần trắng tinh tươm sau một lần vò ngay cả vết dầu mỡ.

READ  Các cách dọn rác máy tính, cách dọn dẹp xóa file rác làm sạch & giải phóng bộ nhớ Laptop, PC
nhà cung cấp bột giặt omo
nhà cung cấp bột giặt omo

Nhà phân phối bột giặt OMO

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp bột giặt Omo có giá sỉ, sản lượng tốt. Chúng tôi là nhà phân phối bột giặt OMO bán buôn giá sỉ. Horeco cung cấp số lượng lớn với chiết khấu hấp dẫn. Quý khách hàng mua số lượng càng lớn thì chiết khấu càng cao. Đây là kênh phân phối kênh phân phối của bột giặt Omo mà bạn có thể tham khảo.

Nhà Phân Phối Bột Giặt OMO

Với kinh nghiệm 30 năm kinh doanh bột giặt Omo giá sỉ, chúng tôi có nguồn hàng chính hãng sỉ tốt cùng với kinh nghiệm nắm bắt thị hiếu người dùng.Từ các điều kiện trên chúng tôi tin rằng, Horeco sẽ trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm. Liên hệ mua sỉ tại đây