×

Giải mã cung Thiên Bình hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?

Giải mã cung Thiên Bình hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?

Giải mã cung Thiên Bình hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?

Nếu bạn đang crush một anh chàng hay cô nàng thuộc chòm sao Thiên Bình thì chắc hẳn sẽ muốn biết tất tần tật về họ phải không nào. Dưới đây Tra cứu Thần số học sẽ thông tin đến bạn tính cách của chòm sao này là gì, cung Thiên Bình hợp màu gì để bạn hiểu rõ hơn về người mình để ý, cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

Thiên Bình là cung chiêm tinh thứ bảy trong 12 cung Hoàng Đạo, nằm ở giữa độ thứ 180 và 210 của kinh độ thiên thể

Tổng quan về cung hoàng đạo Thiên Bình

Cung Thiên Bình là cung chiêm tinh thứ bảy trong 12 cung Hoàng Đạo, nằm ở giữa độ thứ 180 và 210 của kinh độ thiên thể. Thiên Bình thuộc yếu tố không khí và là một trong 4 cung chính trong các cung, chịu sự ảnh hưởng của mặt trời.

  • Tên gọi: Thiên Bình, hay còn gọi là Thiên Xứng,
  • Tên tiếng anh: Libra
  • Kí hiệu: ♎
  • Ngày sinh: 23/09 đến 22/10
  • Biểu tượng: Cán cân
  • Nguyên tố chủ đạo: Kim
  • Chòm sao chiếu mệnh: Sao Kim
  • Vị thần đại diện: Thần Hephaestus – Thần bảo trợ cho các ngành kỹ nghệ

Thiên Bình nhận được sự bảo trợ của thần Hephaestus – vị thần của lửa và nghề thợ rèn nên đa số đàn ông hay phụ nữ sinh ra thuộc cung Thiên Bình đều có phẩm chất cao quý như: lao động cần cù, siêng năng và có đôi bàn tay khéo léo, tài hoa.

Tuy nhiên để tìm hiểu kỹ nét tính cách của nam và nữ Libra cũng như cung Thiên Bình hợp màu gì để khi phối hợp sẽ nhận được thật nhiều may mắn, vận khí tốt thì hãy tiếp tục theo dõi ngay sau đây.

Thiên Bình nam nổi tiếng là người thông minh, tự tin và có nhiều tham vọng quyền lực

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạo

Tính cách tổng quan của nam và nữ Thiên Bình

Cung Thiên Bình nam

Thiên Bình nam nổi tiếng là người thông minh, tự tin và có nhiều tham vọng quyền lực. Họ luôn có mục tiêu phấn đầu và ước mơ vươn lên trong cuộc sống. Nam Libra đặt đặt lòng tự trọng và cái tôi của mình lên đầu tiên, luôn muốn mọi người phải chú ý đến mình.

Thiên Bình là những chàng trai có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp, khiến mọi người rất thích thú khi trò chuyện với họ vì Libra luôn biết cách mở đầu và tạo dựng mạch cảm xúc cho câu chuyện.

Thiên Bình là những chàng trai yêu cái đẹp nên những gì họ lựa chọn cũng đều phải hoa mỹ và kể cả khi tìm kiếm bạn gái cũng vậy. Nam Libra khéo léo trong giao tiếp cùng với vẻ bề ngoài trau chuốt, hào nhoáng nên luôn được các chị em để mắt đến.

Những người nam Thiên Bình giàu lòng vị tha, sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ khó khăn bằng một sự chân thành và nhiệt tình nhất. Họ trọng tình nghĩa nên sẽ không bao giờ bỏ mặc bạn bè hoặc người thân khi gặp khó khăn.

Tuy nhiên đôi khi nam Libra cũng rất khó tiếp xúc, nếu đã không thích một người, họ sẽ trực tiếp bộc lộ cảm xúc và thái độ của mình chứ không phải là người dễ dàng chịu đựng và nhẫn nhịn.

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:

Cung Thiên Bình nữ

Trong 12 cung hoàng đạo thì nữ Thiên Bình được đánh giá là những cô nàng có mắt thẩm mỹ và năng khiếu nghệ thuật nằm ở top đầu. Họ không thể cưỡng lại trước những đồ vật lộng lẫy, xinh đẹp. Vì vậy nữ Libra cũng luôn có sự ưu ái đặc biệt dành cho những cô nàng hay anh chàng có vẻ ngoài đẹp mắt, thu hút.

Thiên Bình nữ có tài giao tiếp khéo léo cùng với trí thông minh nhạy bén nên luôn có thể tìm ra sơ hở của đối phương để giành lợi thế và đương nhiên phần thắng sẽ thuộc về cô nàng.

Nữ Thiên Bình thực tế nhưng nhiều khi cũng rất lãng mạn và mơ mộng, họ có khả năng sáng tạo tốt nên đôi khi bộc phát ra những ý tưởng vô cùng hay ho khiến mọi người phải ngạc nhiên.

Libra nữ vui vẻ, hòa đồng nên được lòng mọi người xung quanh, họ là mẫu người ưa chuộng cuộc sống thụ động và nhàn rỗi. Thành công của họ lại dựa vào tâm tình cũng như sự hứng thú mà cô nàng dành cho lĩnh vực hay vấn đề mà mình tham gia.

Xanh làm tượng trưng cho sự cân đối và hoà hợp giống như Libra vậy

Màu sắc phù hợp với cung Thiên Bình

Thiên Bình được thống trị bởi sao Kim nên những người thuộc chòm sao này thích sự ổn định nhưng cũng sống khá thoải mái vì thế cung Thiên Bình hợp màu gì thì xanh lam sẽ là màu sắc tương hợp nhất. Gam màu này tượng trưng cho sự cân đối và hoà hợp giống như Libra vậy.

Màu hồng sẽ là màu sắc mang đến sự may mắn, vận khí tốt cho Thiên Bình. Libra được sinh ra vào mùa thu nên những người này tương đối nhẹ nhàng và thanh lịch. Họ là những người luôn có suy nghĩ tích cực, lạc quan cùng với đó là sự hạnh phúc, lãng mạn chính là điểm nổi bật giúp Thiên Bình thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Vì vậy, màu hồng thể hiện sự tích cực cũng như sự cân bằng trong đời sống và là màu sắc thích hợp nhất cho người thuộc Thiên Xứng.

Màu sắc ngọt ngào đại diện cho sự tử tế, tình yêu thương, giúp Thiên Bình tránh khỏi các năng lượng tiêu cực xung quanh mình và đón nhận nhiều sự may mắn, tài lộc.

Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!