×

Bán Dây Kéo Khóa Zipper – Kimphatlabel

Bán Dây Kéo Khóa Zipper - Kimphatlabel

Bán Dây Kéo Khóa Zipper – Kimphatlabel

Nội dung chính

Dây khóa kéo giá bao nhiêu?

Bạn có bao giờ thắc mắc một chiếc dây khóa kéo có giá khoảng bao nhiêu? Các loại dây khóa kéo có giá cả chênh lệch với nhau như thế nào và ra sao. Dây nylon giá cao hơn hay thấp hơn dây metal? Dây plastic giá rẻ hơn hay không? Cùng tìm hiểu xem giá cả các loại dây khóa kéo trên thị trường hiện nay như thế nào nhé.

1. Dây khóa kéo nylon số #3 kèm theo đầu khóa

Dây khóa kéo có rất rất nhiều tùy biến từ màu sắc đến độ dài và chất lượng. Thật khó để biết chính xác một dây khóa kéo nylon số #3 có giá bao nhiêu tiền. Nhưng bạn cũng có thể dễ dàng ước tính được giá thành 1 sản phẩm từ đó dễ tính toán cho công việc của mình. Hiện tại mức giá mà các nhà sản xuất dây khóa kéo đang đề ra cho dây số #3 chiều dài 10 cm là: 800 – 1,200 VND. Tùy theo chất lượng vải, yêu cầu chất lượng, số lượng đặt hàng sẽ có những mức giá ưu đãi hơn. Để tính mức giá cho các sợi dây kéo có độ dài khác. Bạn có thể dễ dàng tính theo công thức sau: +1 cm thì + thêm 50đ. Ví dụ như dây 15 cm thì sẽ tăng 5 cm so với 10 cm. Vậy bạn sẽ có giá dây 15cm như sau: 5×50 + 800 = 1,050 vnđ/sợi

2. Dây metal số #5 kèm theo đầu khóa

Dây metal thường được dùng cho các mặt hàng cao cấp. Với chất liệu răng khóa làm từ kim loại và thêm các chi tiết như pin box. Giá của một dây metal cao hơn nhiều so với giá của dây nylon. Chính vì thế bạn mà thấy quần áo hay túi xách nào dùng khóa metal thì xác định đồ đó cũng thuộc phân khúc cao cấp. Nếu dùng phụ liệu như dây khóa càng tốt, đẹp thì hàng đó càng thuộc dạng cao cấp chất lượng. Đặc tính của dây metal là dùng bền hơn các loại khác, chịu được lực kéo lớn hơn. Vào những năm 2007-2009. Dây metal chủ yếu nhập từ Trung Quốc. Ngày nay với sự phát triển của các công ty trong nước dây metal đã trở nên phổ biến. Vì thế giá cả cũng rất cạnh tranh so với hàng nhập khẩu. Giá dây metal size #5 cho loại 10 cm: 3.500 – 4.500 VND/Sợi. Giá dây metal size #3 cho loại 10cm: 1.700 – 2.700 VNĐ/sợi. (Lưu ý giá có thể thay đổi theo số lượng và yêu cầu riêng) Dây metal cũng có rất nhiều biến thể. Từ màu sắc của răng kéo như: đồng vàng, đồng cổ, trắng, bạc,… Cho đến chất liệu như sắt, đồng, brass,… Vì thế giá dây kéo cũng có những sự chệnh lệch với nhau mặc dù cùng một chất liệu hay kiểu dáng. Giá tăng +1cm cho dây metal là tăng 100 vnđ.

3. Dây Plastic số #5 kèm theo đầu khóa

CÔNG TY TNHH IN ẤN KIM PHÁT Dây Plastic hay còn gọi dây phao, dây cá sấu. Nó thường được dùng cho các sản phẩm xuất khẩu và yêu cầu chất lượng cao. Không nhiễm kim. Dây plastic là sự lựa chọn phổ biến cho các đơn hàng may áo khoác, áo phao, hay túi xách đi mưa vì bản chất dây có trọng lượng nhẹ nên rất thuận tiện. Cùng với khả năng chống nước tốt nên nó được dùng nhiều trong các sản phẩm đi mưa, phải tiếp xúc nhiều với nước. Giá dây phao size #5 loại 10 cm là 1,900 – 2,500VNĐ/sợi. Giá dây phao size #3 loại 10 cm là 1,700 – 2,300VNĐ/sợi. Dây phao cũng có nhiều biến thể như dây đóng, dây mở đuôi. Chính vì thế giá sẽ có sự chệnh lệch nhẹ giữa các mẫu dây. Giá tăng 1cm cho dây phao là tăng 50 vnđ.

4. Dây kéo giọt nước hay còn gọi là dây kéo ẩn kèm đầu khóa

Kết quả hình ảnh cho dây khóa giọt nước Dây kéo giọt nước hiện tại đang được sử dụng rất rộng rãi trong may mặc. Đa số được sử dụng trên đầm váy vì khả năng “tàng hình” giống như tên gọi của nó. Dây khóa giọt nước có 2 loại chính là tape vải và tape lưới. Tape vải được sử dụng nhiều hơn vì giá thành rẻ hơn và dễ thao tác hơn. Dễ may hơn, ít bị chùn và nhăn. Giá cho dây kéo ẩn #3 tape vải loại 15 cm là 1,250 – 1,400 VND/Sợi. Giá cho dây kéo ẩn #3 tape lưới loại 15cm là 1,450 – 1,650 VNĐ/Sợi. Tăng 1 cm thì tăng 40 vnđ. Bạn cũng có thể săn các hàng tồn kho với giá rẻ hơn. Các hàng tồn kho thanh lý hay được đăng bán trên diễn đàn công nghệ may, bạn có thể vào đó để tìm nguồn hàng thanh lý giá rẻ nhé.

5. Các loại khác

Ngoài các loại Ladovie đã kể trên. Dây khóa kéo có rất nhiều loại khác để đáp ứng sự đa dạng mẫu mã của ngành hàng may mặc. Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như: Dây khóa chống thấm nước số #3, #5 kèm đầu khóa có giá khoảng 17.700 VND cho chiều dài 70cm. Dây khóa metal hai chiều có giá khoảng 14.000 VND cho 1 mét dây không kèm đầu khóa. Dây khóa chống lửa có giá khoảng 19.000 VND cho loại dài 70cm. Dây khóa 7 màu, với 7 màu sắc trên tape dây. Dây khóa nhôm, với chất liệu răng làm từ nhôm… Hy vọng rằng các thông tin trên sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn loại dây khóa kéo phù hợp với yêu cầu và tối ưu hóa chi phí cho sản phẩm của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://kimphatlabel.com

Facebook: http://facebook.com/kimphatlabel

Email: [email protected]

Address: Đường N4-D5, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hỗ trợ tư vấn 24/24: T2 – T7 / 8:00 AM – 17:00 PM