×

6 ĐIỀU Ý NGHĨA KỲ DIỆU CỦA VÀNG RÒNG PHONG THỦY

6 ĐIỀU Ý NGHĨA KỲ DIỆU CỦA VÀNG RÒNG PHONG THỦY

6 ĐIỀU Ý NGHĨA KỲ DIỆU CỦA VÀNG RÒNG PHONG THỦY

Trong đời sống người Việt, vàng là kim loại quý có giá trị cao thường được sử dụng làm trang sức, giá trị trao đổi, mua bán, hoặc tài sản tích trữ…Nhưng ít người biết ý nghĩa kỳ diệu của vàng trong phong thủy để đem đến những vận may, thuận lợi trong kinh doanh nữa. Tương truyền trong tâm linh dân gian người Việt, vào những ngày Tết, ngày Thần tài,…Đặc biệt trong tháng 7 âm lịch – ngày xá tội vong nhân hay theo nhà Phật là ngày lễ Vu lan báo hiếu, nếu bạn nhận được tặng phẩm bằng vàng ròng ( bất kỳ ) từ một mối quan hệ nào đó thì sự ứng nghiệm dành gia đạo nhà bạn lại càng tốt đẹp, đem lại nhiều may mắn và tài lộc hơn. Công dụng của vàng trong phong thủy là vô cùng quan trọng nên bạn hãy theo dõi bài viết này để biết thêm các thông tin hữu ích nhé!

Trong dân gian quan niệm Vàng được cho là mang đến sự thịnh vượng trong phong thủy.Tất cả các kim loại có liên quan đến các hành tinh trong hệ mặt trời, nhưng có lẽ vàng là yếu tố mang đến những điều tốt lành nhất trong đời sống. Vàng với vẻ đẹp lấp lánh, tỏa ra ánh vàng ấm áp là đại diện của Thái dương – Hệ mặt trời chiếu sáng được bao quanh bởi tất cả các hành tinh khác, điều này tạo nên trường năng lượng có từ tính cao.

Vật thể vàng được coi là đem lại điều tốt lành bởi vì chúng có trường năng lượng dương của mặt trời ( Thái Dương ) và được coi là yếu tố có từ hóa mạnh mẽ nhất tác động tới đời sống và tâm linh. Trong linh phẩm ứng dụng phong thủy thì vàng phong thủy là biểu tượng cho cách trừ tà ma, ám khí, tạo thanh khí, vượng khí tác động tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình, đem lại sự sung túc, đầm ấm và thịnh vượng, điều mà mọi tổ ấm gia đình đều mong ước.

Bạn hãy cùng tham khảo 6 điều tâm linh kỳ diệu của vàng trong phong thủy ứng dụng ( cũng là cách tìm hiểu công dụng của vàng trong phong thủy ) dưới đây :

1. Dùng vàng để hút sự hỗ trợ từ tâm linh, gặp đúng người và công việc trở nên thuận lợi.

Vàng chứa năng lượng từ tính cao và hút sự chú ý. Đây là kim loại có thể giúp đỡ bạn nhiều thứ, và thu hút những người tài giỏi về phía bạn. Đeo vàng và dùng các vật được mạ vàng trên bàn làm việc giúp thu hút những người nhiều năng lượng đến bên cạnh bạn, giúp bạn nắm bắt nhiều cơ hội và làm mọi thứ dễ dàng.

2. Giữ một con rồng bằng vàng.

Đặt tượng rồng vàng hoặc mang nó theo mình giống như sở hữu một chiếc chìa khóa mở cánh cửa năng lượng tuyệt vời để gặp được quý nhân và những cơ hội tìm đến bạn một cách dễ dàng.

3. Giữ chỉ vàng, xu vàng trong túi, ví.

Đơn giản là một chỉ vàng thôi hoặc đồng xu vàng nhỏ đặt vào trong ví hay túi xách của bạn để hút ngân lượng và giúp bạn dễ dàng hơn khi tiếp cận được thêm những nguồn thu nhập mới, và luôn gặp may mắn. Hãy tìm lớp vải vàng trong túi xách hoặc ví của bạn để có thêm năng lượng tốt lành.

4. Xác định góc vàng trong nhà.

Trong phong thủy, góc vàng của ngôi nhà là góc phía tây bắc thuộc cung Càn-tượng của Thiên( Trời ), hướng của người đàn ông trụ cột trong gia đình. Đây cũng là hướng nhận sự hỗ trợ từ tâm linh.Đặt vàng ở vị trí này giúp đẩy năng lượng của gia chủ lên cao, hay hút đối phương khác giới nếu như bạn đang đi tìm một nửa của cuộc đời mình và thu hút những người tài giỏi về phía mình đem đến những hỗ trợ từ tâm linh. Nếu như góc vàng trong nhà này được kích hoạt thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn và giảm bớt các trở ngại, tăng thêm nhiều cơ hội mới tốt hơn. Đặt vàng ở đó sẽ hút nhiều phước lành và may mắn cho gia chủ.

5. Đeo vàng để hút sự tôn quý.

Đồ trang sức bằng vàng thì luôn lấp lánh, sang trọng và tôn da đồng thời giúp bạn thu hút sự giàu có. Trong thời trang, vàng với trắng, đen và xanh tượng trưng cho việc tạo ra ngân lượng và tạo ra cơ hội. Vàng là một kim loại truyền năng lượng và tạo ra năng lượng nước khi kết hợp với xanh lam và đen. Khi kết hợp vàng với màu trắng, bạn có một sự kết hợp mà đem lại cả sự tích cực và sức mạnh, quyền lực – giúp bạn có được sự chú ý từ những người xung quanh thật mạnh mẽ.

6. Đặt vàng ở trong nhà.

Trang trí thêm các màu vàng sáng trong nhà của bạn, chẳng hạn như đèn cây, hoặc bức tượng nhỏ bằng vàng. Cho dù bạn chọn một bát hoặc tượng Đức Phật vàng thì sẽ chẳng còn gì phải nghĩ vì bát vàng hay bức tượng Phật vàng sẽ giúp bạn có một không gian tràn đầy năng lượng tích cực làm tăng sự giàu có và thịnh vượng.

Xây nhà tháng 7 – Vu Lan báo hiếu ” được” nhiều hơn ” mất”

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CAO CẤP NGÀY CÀNG ĐƯỢC NHIỀU GIA CHỦ QUAN TÂM