×

Dụng Cụ Vệ Sinh Máy Lạnh Gồm Những Gì? | Điện Lạnh Kỹ Việt

Dụng Cụ Vệ Sinh Máy Lạnh Gồm Những Gì? | Điện Lạnh Kỹ Việt

Vệ sinh máy lạnh không hẳn là một công việc khó, chỉ cần bạn chịu khó tìm hiểu một tí sẽ nắm rõ được những vị trí cần xịt rửa và vị trí nào cần được che lại. Nhưng bài viết này Kỹ Việt không phải hướng dẫn bạn cách vệ sinh máy lạnh mà sẽ kể ra những dụng cụ vệ sinh máy lạnh bao gồm những gì để bạn chuẫn bị đầy đủ và có một công việc nhanh chóng, hiệu quả.

1. Máy bơm vệ sinh máy lạnh

Máy bơm vệ sinh máy lạnh hay còn gọi là máy bơm áp suất cao là một trong những dụng cụ chính để vệ sinh máy lạnh. Khi sử dụng máy bơm bạn cần gắn thêm vào cho nó bộ tăng giảm áp suất để có thể điều chỉnh áp suất nước theo đúng mục đích sử dụng, tránh tình trạng áp suất nước quá mạnh làm móp mép dàn lạnh và dàn nóng.

Xem nhanh: Cách vệ sinh máy lạnh tại nhà đủ tất cả các bước

2. Bạt vệ sinh máy lạnh

Bạt vệ sinh hay còn gọi là túi trùm hay túi che vệ sinh máy lạnh.Nó dùng để bao bọc đầu lạnh của máy lạnh lại để khi xịt nước sẽ được bạt hứng hết lại và chảy vào xô nước hay thải đi một nơi khác không làm nước chảy ra ngoài nhà. Giá thành của bạt vệ sinh khá rẻ nên mọi người đều có thể tự trang bị cho mình một cách dễ dàng.Trước đây trong những năm đầu máy lạnh mới xuất hiện các thợ thường sẽ tự thiết kế riêng cho mình những máng nước bằng tôn khá cồng kền và mắc tiền để đi làm vệ sinh máy lạnh.

READ  Cách diệt bọ chét trong nhà tận gốc trong 1 nốt nhạc bạn nên biết!

3. Chai xịt khử khuẩn dàn lạnh

Đây là sản phẩm có tác dụng khi xịt vào dàn sẽ tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc, khử mùi hôi mang lại không khí trong lành cho người sử dụng máy lạnh mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem nhanh: Lợi ích của việc vệ sinh máy lạnh

Trên là những thông tin về những dụng cụ cần thiết để bạn có thể hoàn thành việc vệ sinh máy lạnh tại nhà. Nếu bạn không tin tưởng vào bản thân khi thực hiện có thể liên hệ đến các trung tâm cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh để họ cử kỹ thuật viên lại hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng, an toàn.

Trong những trung tâm điện lạnh uy tín tại TpHCM hiện nay có Công ty Điện Lạnh Kỹ Việt. Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, chất lượng tay nghề cao chuyên ngành sửa chữa, lắp đặt và vệ sinh máy lạnh đảm bảo sẽ là cho các bạn hài lòng từ tác phong phục vụ đến chất lượng dịch vụ. Chi phí dịch vụ vệ sinh rẻ, đảm bảo thực hiện đủ tất cả các bước và có chế độ bảo hành cho vấn đề chảy nước lên đến 30 ngày.

Mọi thắc mắc về dịch vụ xin liên hệ đến số hotline 0986303043 (gặp Mr.Trí) hoặc truy cập trực tiếp website: https://dichvudienlanh.vn/.