×

Giá dây chuyền vàng Ngọc Thẩm 18K, 24K, vàng trắng mới nhất

giá dây chuyền vàng NGọc Thẩm

Giá dây chuyền vàng Ngọc Thẩm 18K, 24K, vàng trắng mới nhất

Dây chuyền vàng là một trong những loại trang sức được yêu thích nhất hiện nay. Ngọc Thẩm là một trong những đơn vị cung cấp dây chuyền vàng uy tín. Giá dây chuyền vàng Ngọc Thẩm hiện nay là bao nhiêu? Tham khảo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết:

Giá dây chuyền vàng Ngọc Thẩm

Phân loại dây chuyền Ngọc Thẩm theo loại vàng

Dây chuyền vàng Ngọc Thẩm 18K

Hiện tại Ngọc Thẩm có 374 mẫu dây chuyền vàng 18K với đa dạng kiểu dáng, thiết kế và giá thành. Mức giá dây chuyền vàng Ngọc Thẩm 18K có khoảng giá rộng trong khoảng từ 5 triệu đến 30 triệu tùy theo mẫu thiết kế và lượng vàng trên dây chuyền.

Các mẫu dây chuyền vàng Ngọc Thẩm 18K

Dây chuyền vàng Ngọc Thẩm vàng trắng Au750

Dây chuyền vàng Ngọc Thẩm vàng trắng Au750

Hiện nay Ngọc Thẩm có 168 mẫu loại dây chuyền với mức giá trong khoảng rất rộng từ 6 triệu đến 112 triệu  tùy theo trọng lượng dây chuyền vàng, loại đá đính trên dây truyền và thiết kế của dây chuyền vàng.

Dây chuyền vàng 24K (990)

Ngọc Thẩm hiện nay có 77 loại dây chuyền vàng 24K với đa dạng kiểu dáng thiết kế với giá bán dao động trong khoảng từ 11 triệu đến 102 triệu tùy theo thiết kế và trọng lượng dây chuyền vàng.

Các mẫu dây chuyền vàng 24K Ngọc Thẩm

Phân loại dây chuyền vàng Ngọc Thẩm theo loại mặt dây chuyền

Dây chuyền vàng mặt kim cương

Các mẫu dây chuyền vàng mặt kim cương

Hiện tại Ngọc Thẩm có 9 loại dây chuyền vàng đính kim cương đến từ vàng trắng. Mức giá của dây chuyền vàng kim cương tại Ngọc Thẩm dao động trong khoảng từ 9 triệu – 125 triệu. Khoảng giá rất rộng tùy theo viên kim cương được đính trên dây chuyền.

Dây chuyền vàng ngọc trai

Hiện tại Ngọc Thẩm có 5 loại dây chuyền vàng trắng ngọc trai có mức giá dao động trong khoảng từ 9 triệu – 31 triệu. Mức giá tùy theo lượng ngọc trai trên dây chuyền. 4 mẫu dây chuyền này đều rất đẹp và và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

4 mẫu dây chuyền vàng trắng ngọc trai tại Ngọc Thẩm

Dây chuyền vàng đính đá Swarovski

Ngọc Thẩm hiện tại có 14 mẫu dây chuyền vàng trắng có đính đá Swarovski rất đẹp và có mức giá hợp lý trong khoảng từ 6 triệu – 50 triệu tùy theo lượng đá đính vào dây chuyền.

Các mẫu dây chuyền vàng trắng Swarovski

Dây chuyền vàng trắng đá màu Swarovski

Ngọc Thẩm hiện tại có 24 mẫu dây chuyền đẹp, kết hợp với đá màu Swarovski màu đỏ, xanh dương, xanh lá với nhiều mẫu thiết kế khác nhau sang trọng và tinh tế.

Mức giá dây chuyền vàng trắng đá màu Swarovski dao động trong khoảng từ 6 triệu – 85 triệu tùy theo lượng vàng và lượng đá màu Swarovski.

Các mẫu dây chuyền vàng trắng đá màu Swarovski

Giới thiệu về dây chuyền vàng Ngọc Thẩm

Tiệm vàng Ngọc Thẩm là một trong những thương hiệu kinh doanh vàng bạc uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các mẫu thiết kế tại Ngọc Thẩm luôn có những sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế và giá bán để khách hàng lựa chọn.

Ngọc Thẩm hiện nay có gần 300 mẫu dây chuyền đến từ các loại vàng:

  • Dây chuyền vàng 24K
  • Dây chuyền vàng 18K
  • Dây chuyền vàng trắng

Dây chuyền vàng trắng là loại thường được kết hợp với nhiều loại đá quý như Swarovski, kim cương, ngọc trai nên giá bán của mẫu dây chuyền này rất đa dạng và thường tương đối cao.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dây chuyền vàng Ngọc Thẩm

Giá dây chuyền vàng được tại Ngọc Thẩm được quyết định dựa trên các yếu tố:

  • Loại dây chuyền vàng
  • Trọng lượng vàng trong dây chuyền
  • Kiểu thiết kế của dây chuyền vàng
  • Loại đá, ngọc trai, kim cương đính trên dây chuyền.

Trên đây là thông tin về giá dây chuyền vàng Ngọc Thẩm mới nhất hiện nay. Chúc bạn có những quyết định đúng đắn khi mua dây chuyền vàng.

Post Comment