×

BÍ QUYẾT KHỬ MÙI CÁT VỆ SINH MÈO HIỆU QUẢ – Hello Con Sen Pet Shop

BÍ QUYẾT KHỬ MÙI CÁT VỆ SINH MÈO HIỆU QUẢ – Hello Con Sen Pet Shop

Trong thế giới của những người yêu mèo, việc giữ cho không gian sống luôn thơm tho và sạch sẽ là một thách thức không nhỏ. Một trong những giải pháp phổ biến và hiệu quả nhất cho vấn đề này là sử dụng men khử mùi cát mèo. Bài viết này sẽ đi sâu vào cách sử dụng men khử mùi cát mèo và những phương pháp khác để giữ cho ngôi nhà của bạn không bao giờ mùi hôi khó chịu từ khay vệ sinh cho mèo.

  1. Top 3 cách khử mùi cát vệ sinh mèo hiện nay

Dùng men khử khuẩn

Cát vệ sinh mèo chính là nguồn ổ bệnh lây nhiễm, chứa nhiều vi khuẩn gây hại từ phân mèo, nước tiểu trong quá trình phân hủy trong không khí, gây ra nhiều bệnh cho mèo, mèo con như tiêu chảy, các bệnh đường ruột, hô hấp…Các thành phần đặc biệt trong men khử khuẩn được thiết kế để hấp thụ và loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn, tế bào nấm từ cát mèo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều loại men khử khuẩn trên thị trường nhưng khác biệt hơn so với tất cả là Men khử khuẩn Bilone BS1 của nhà Ecopets, ra đời với sứ mệnh ngăn chặn việc lây nhiễm mầm bệnh và khử mùi hôi phân sinh học, giải pháp cho cả chủ nuôi và thú cưng, giúp hạn chế lây nhiễm mầm bệnh trong cát đồng thời khử mùi hôi phân trong môi trường lên đến 70%, trả lại môi trường sống trong lành, an toàn cho cả chủ và thú cưng. Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần trộn một lượng nhỏ vào cát mèo hàng ngày, và bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay lập tức.

READ  Top 3 chất tẩy trắng gạch men hiệu quả nhất hiện nay

Hạt khử mùi

Ngoài men khử mùi, hạt khử mùi cũng là một sự lựa chọn phổ biến. Những hạt này thường chứa các hợp chất hấp thụ mùi và kháng khuẩn, tạo nên một môi trường sạch sẽ và thơm tho.

Xịt khử khuẩn cát mèo

Nước tiểu hay phân động vật đều có chứa các loại vi khuẩn ký sinh trùng nhất định. Do không được xả ngay bằng nước như bồn vệ sinh của người nên sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. BÌnh xịt khử trùng được sử dụng để loại bỏ nguy cơ này. giúp chó mèo tránh các bệnh như ký sinh trùng máu, bệnh về da, phổi,… cũng như ngăn chặn thú cưng lây các bệnh nhiễm khuẩn viêm phúc mạc, parvo virus khi đến nhưng nơi nguy cơ cao như thú y, chuồng chung.

  1. Làm Thế Nào Để Khử Mùi Hiệu Quả:

Làm sạch khay để khử mùi cát vệ sinh mèo Khay cát nên được dọn ít nhất mỗi ngày một lần hoặc nhiều hơn nếu có thể để hạn chế mùi hôi.

Sử dụng một loại cát vệ sinh có chất lượng tốt Những loại cát giá cao thường có chất lượng rất tốt và khả năng khử mùi cũng hiệu quả hơn. Vấn đề mùi hôi từ khay cát có thể đến từ việc bạn đang sử dụng một loại cát kém chất lượng. Cát gỗ TomCat Phù hợp cho đối tượng hướng đến sự an toàn cho mèo và thân thiện với môi trường.

READ  Dầu lau gỗ tự nhiên - Giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên của gỗ

Dùng các sản phẩm hỗ trợ khử mùi, khử khuẩn

Hãy duy trì một lịch trình chăm sóc đều đặn để đạt được kết quả tốt nhất. Sự kết hợp giữa men khử mùi cát mèo và các biện pháp khác sẽ giúp không gian sống của bạn luôn thoải mái và sạch sẽ, không chỉ làm hài lòng bạn mà còn mèo yêu quý của bạn. Đừng ngần ngại thử nghiệm và tìm ra sự kết hợp phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của gia đình bạn và thú cưng.