×

Bí quyết chọn sim phong thủy hợp mệnh mộc hút tài lộc

Bí quyết chọn sim phong thủy hợp mệnh mộc hút tài lộc

Bí quyết chọn sim phong thủy hợp mệnh mộc hút tài lộc

Chọn sim hợp mệnh là phương pháp được áp dụng khá phổ biến hiện nay để giúp cho chủ sở hữu gặp nhiều may mắn cả trong công việc lẫn đời sống gia đình. Bạn là người mệnh Mộc nhưng không biết lựa chọn số sim nào để phù hợp với bản thân thì hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của MobiFone Hà Nội để có thể xác định những số sim hợp mệnh Mộc nhé!

>> Xem thêm: Sim số đẹp phong thủy

1. Đặc điểm phong thủy của người mệnh mộc

1.1 Khái quát con người mệnh mộc

Lá số tử vi của người mệnh Mộc năm nay có nhiều cát lợi về cả đường công danh sự nghiệp lẫn đường tình duyên trong đời sống. Đường sự nghiệp gặp nhiều quý nhân phù trợ nhờ tích phước từ những việc tốt đã làm nên người mệnh Mộc sẽ gặt hái được nhiều thành công, buôn may bán đắt và được đồng nghiệp, bạn bè giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn hoặc mở ra những cơ hội để thăng tiến trong công việc.

Bên cạnh công việc thuận lợi, người mệnh Mộc còn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tình duyên hoặc tình cảm vợ chồng luôn luôn hòa thuận, con cái ngoan ngoãn và hạn chế những xung khắc cãi vã trong gia đình.

1.2 Người mệnh Mộc hợp số nào?

Người mệnh Mộc được sinh vào những năm sau:

 • Sinh năm 1928 và năm 1988: Tuổi Mậu Thìn
 • Sinh năm 1929 và năm 1989: Tuổi Kỷ Tỵ
 • Sinh năm 1942 và năm 2002: Tuổi Nhâm Ngọ
 • Sinh năm 1943 và năm 2003: Tuổi Quý Mùi
 • Sinh năm 1950 và năm 2010: Tuổi Canh Dần
 • Sinh năm 1951 và năm 2011: Tuổi Tân Mão
 • Sinh năm 1958 và năm 2018: Tuổi Mậu Tuất
 • Sinh năm 1959 và năm 2019: Tuổi Kỷ Hợi
 • Sinh năm 1972 và năm 2032: Tuổi Nhâm Tý
 • Sinh năm 1973 và năm 2033: Tuổi Quý Sửu
 • Sinh năm 1980 và năm 2040: Tuổi Canh Thân
 • Sinh năm 1981 và năm 2041: Tuổi Tân Dậu

Sau khi đã biết được mệnh của mình cùng năm sinh tương ứng với mệnh đó thì chúng ta sẽ tìm hiểu những đặc trưng phong thủy để chọn cho mình một sim phong thủy hợp mệnh Mộc. Để chọn mua được số sim hợp mệnh Mộc, chúng ta nên chú ý những yếu tố sau:

 • Nên lựa chọn số sim chứa những con số 1 và 3 vì nó sẽ mang lại nhiều may mắn cho mệnh Mộc. Bên cạnh đó, mệnh Mộc có thể chia làm 2 cung, cung Chấn Mộc phù hợp với các số 9,4,3,1 và cũng Tốn Mộc gắn liền với 1,3,4.
 • Nên loại bỏ số sim chứa những con số 6 và 7 trong dãy số để ngăn chặn những điều không may mắn gây hạn chế về công việc cũng như cuộc sống của người mệnh Mộc.
 • Sim phong thủy hợp mệnh Mộc thì phải có ngũ hành Thủy để giúp mệnh Mộc tăng thêm phần may mắn, phát triển và gặp nhiều cát lợi.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chọn sim hợp mệnh Thủy đơn giản nhất

2. Bí quyết chọn sim phong thủy hợp mệnh mộc

Chọn sim phong thủy phù hợp là một phương pháp phổ biến hiện nay để vừa giúp thể hiện đẳng cấp, vừa thu hút nhiều tài lộc để cải thiện vận mệnh của mình. Có 4 yếu tố sau để xem xét số sim phong thủy phù hợp với người mệnh Mộc: Theo con số hợp mệnh, theo thuyết âm dương tương phối, theo ngũ hành tương sinh và theo tính số nút Sim

2.1 Theo con số hợp mệnh

Các con số tự nhiên từ 1 đến 9 được chia theo thuyết ngũ hành các con số trong sin phong thủy như sau:

 • Mệnh Kim: 6,7
 • Mệnh Mộc: 3,4
 • Mệnh Thủy: 1
 • Mệnh Hỏa: 9
 • Mệnh Thổ: 2,5,8

Chúng ta nên xem xét những con số thuộc mệnh tương ứng như trên hoặc số có quan hệ tương sinh trong ngũ hành để phát triển và đem lại nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

2.2 Theo thuyết âm dương tương phối

Âm Dương tuy là hai mặt đối lập nhau, nghe có vẻ mâu thuẫn nhưng lại là thể thống nhất và đồng hành song song, trong dương có Âm và ngược lại trong Âm có Dương. Âm Dương có ý nghĩa nguồn gốc ở nhau mà ra. Chính vì vậy, trong khoa học và cuộc sống, sự cân bằng Âm Dương là yếu tố cực kỳ cần thiết.

Sự cân bằng âm dương trong khái niệm sim phong thủy là sự kết hợp hài hòa giữa 5 số chẵn và 5 số lẻ. Số chẵn mang tính âm, số lẻ mang tính dương.Chúng ta có thể hiểu ví dụ đơn giản như sau: Khi lựa chọn số sim phong thủy, trong dãy số đã có 3 số chẵn mang tính âm thì bạn nên chọn thêm 2 số chẵn và 5 số lẻ mang tính dương để tạo nên sự cân bằng âm dương.

Bạn cũng có thể chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc theo cách cụ thể sau đây:

 • Nên chọn số sim có nhiều số dương nghĩa là số nhiều số lẻ nếu bạn mang vận âm: 1,7,9
 • Nên chọn số sim có nhiều số âm tức là nhiều số chẵn nếu bạn mang vận dương: 4,6

Chúng ta cần lưu ý rằng ai cũng có thể sử dụng số 0 vì nó không thuộc âm cũng chẳng thuộc dương.

2.3 Theo ngũ hành tương sinh

Quy luật tương sinh trong ngũ hành được thể hiện: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim. Người mệnh Mộc lựa chọn sim phong thủy có chứa các các con số tương sinh với vận mệnh của bản thân để có thể gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Ngược lại, chúng ta cần tránh những con số tương khắc với vận mệnh của mình để hạn chế gặp những hoàn cảnh bất lợi, gây cản trở trên hành trình tìm kiếm thành công và hạnh phúc. Quy luật tương khắc của ngũ hành được thể hiện: Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim.

Thêm vào đó, người mệnh Mộc có thể lựa chọn thêm những con số thuộc ngũ hành Thủy và Hỏa như là số 1 và 9 và nên tránh những con số thuộc ngũ hành Kim và Mộc như là số 8,7,6,5 và 2.

2.4 Theo tính số nút Sim

Tính số nút sim cũng là một phương pháp phổ biến để sở hữu sim phong thủy hợp mệnh Mộc. Tổng số nút của dãy sim từ 7-10 có thể được coi là phù hợp và thể hiện đẳng cấp của người mệnh Mộc.

3. Tại sao nên mua Sim phong thủy hợp mệnh Mộc?

Phong thủy là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống mà được khá nhiều người quan tâm. Theo đó, việc lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc sẽ mang lại rất nhiều điều cát lợi cho người sử dụng như:

 • Sở hữu sim hợp mệnh Mộc sẽ mang lại cho bạn nhiều điều may mắn và ngăn chặn được những điều xui xẻo trong cuộc sống hàng ngày.
 • Cũng giống như việc mặc bộ đồ đẹp sẽ mang lại cho bản thân phong thái tự tin, thoải mái nhất có thể, việc lựa chọn số sim phù hợp cũng đồng nghĩa với việc đó.
 • Sim phong thủy hợp mệnh Mộc cũng góp phần khẳng định đẳng cấp của bản thân vì không phải ai cũng có thể sở hữu được một số sim đẹp và mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những bài viết liên quan:

– Sim hợp mệnh hỏa theo phong thủy – sim số hợp mệnh hỏa

– Cách chọn sim hợp mệnh Thổ theo phong thủy chuẩn nhất

Trên đây là những thông tin cần thiết về việc lựa chọn sim hợp mệnh Mộc mà mobifonehanoi.vn muốn chia sẻ với mọi người. Bài viết cũng chỉ ra những phương pháp để lựa chọn số sim nhằm giúp bạn gặp nhiều thuận lợi và bình an trong cuộc sống. Mong rằng đây sẽ là bài viết ý nghĩa đối với những người đang muốn tìm hiểu về những sim số đẹp mệnh Mộc.