×

Thuốc diệt trừ mối sinh học PMC 90

Thuốc diệt trừ mối sinh học PMC 90

Thuốc diệt trừ mối PMC 90 là một trong những loại thuốc diệt mối sinh học mới nhất và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Thuốc diệt mối PMC 90 được sử dụng rộng rãi nhờ khả năng diệt mối tận gốc theo cơ chế lây nhiễm, mối ăn thuốc mang về tổ và chết.

1. Mô tả sản phẩm thuốc diệt mối PMC 90

– Thành phần: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng Sunfat, phụ gia.

– Quy cách đóng chai: Chai nhựa 100g, thuốc dạng bột

– Xuất xứ: Việt Nam

– Công dụng: Diệt trừ mối hại

2. Tính năng thuốc diệt mối PMC 90

  • Thuốc diệt mối PMC 90 thường áp dụng cho trường hợp chúng ta đã dụ được nhiều mối, nếu chưa dụ được nhiều mối thợ, bạn có thể sử dụng hộp nhử mối để dụ đàn mối tập trung, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lí tận gốc tổ mối hiệu quả nhất.
  • Là loại thuốc trừ mối tận gốc Khá được ưa chuộng của khách hàng do giá thành rẻ, dễ sử dụng, không cần đến máy móc hay bình xịt… khi xử lý
  • Được dùng nhiều trong xử lí mối nhà, mối trong nhà xưởng, kho bãi, công ty, nhà máy, các công trình xây dựng phát sinh mối… Diệt tận gốc các hệ thống của tổ mối trong lòng các công trình xây dựng, nhất là đối với mối nhà đất.
  • Sản phẩm an toàn cho người sử dụng, không tác động xấu tới môi trường.
  • Chỉ cần một lượng nhỏ cũng có thể diệt tận gốc tổ mối .
  • Áp dụng với nhiều trường hợp khó diệt mối như: những bộ phận tiếp xúc với mặt đất, gần mặt đất như khuôn cửa, nẹp khuôn cửa, móng nhà, góc tường nhà, sàn nhà tầng 1, trần thạch cao, bậc thềm, tủ bếp, những cột nhà có môt phần chôn xuống đất, khung bao cửa, sau lưng tủ quần áo, gỗ ốp tường, cầu thang, bảng gỗ hoặc các ổ cắm điện, công tắc…… mối tập trung thưa thớt rải rác nhiều nơi. Những vị trí này không thể sử dụng hóa chất phun trực tiếp lên các vị trí bị mối.

3. Hướng dẫn diệt mối bằng PMC 90

Tại các điểm bán thuốc diệt mối sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn cách sử dụng thuốc để diệt mối. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tự mình tìm hiểu kỹ lưỡng để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào xảy ra trong quá trình áp dụng vào thực tế. Theo đó, quy trình diệt mối bằng PMC 90 gồm các bước sau:

– Khảo sát: Kỹ thuật viên hay người trực tiếp phụ trách việc diệt mối cần khảo sát thực tế nơi cần xử lý để xác định các vị trí đang bị mối phá hoại, từ đó lên kế hoạch triển khai phù hợp.

– Đặt mồi nhử mối: Khi dùng thuốc diệt mối, người ta tập trung tiêu diệt từng cá thể, còn với loài có tính bầy đàn và tổ chức xã hội nhất định như mối thì mục đích là phải diệt được cả những con mối không bao giờ ra khỏi tổ. Do đó, đặt mồi như là một bước vô cùng quan trọng trong quy trình diệt mối.

+) Bạn cần làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử ở nơi có đường đi của mối. Số lượng hộp nhử nhiều hay ít tùy vào lượng mối và diện tích cần diệt. Bên cạnh đó, tránh bóc ra xem hoặc xê dịch hộp nhử

+) Kiểm tra và điều chỉnh: Sau 10-15 ngày tính từ thời điểm đặt hộp nhử, bạn tiến hành kiểm tra và điều chỉnh nếu cần thiết làm sao để có thể nhử được lượng mối nhiều nhất. Nếu xung quanh hộp nhử phát hiện đất ẩm đắp xung quanh có nghĩa là lượng mối trong hộp nhử đã nhiều, cần chuyển sang bước tiếp theo.

+) Phun chế phẩm sinh học: Các loại thuốc diệt côn trùng trong nhà hay ở các khu vực khác hiện nay đều rất ưu tiên cho các chế phẩm sinh học, bởi nó hiệu quả và an toàn. Đối với mối, chế phẩm sinh học sẽ được phun vào mối trong hộp như và mồi nhử, sau đó đặt lại vị trí cũ để mối mang thuốc và thức ăn về tổ lây nhiễm cho cả đàn, trong đó có mối chúa. Trung bình một tổ mối sẽ bị chết sau khi dính thuốc khoảng 6-7 ngày, trường hợp làm tổ ở nơi ẩm thấp thì chúng cũng không thể tồn tại quá 15 ngày.

+) Dọn vệ sinh: Cần kiểm tra quá trình diệt mối sau khi phun thuốc 3 – 5 ngày. Nếu không phát hiện mối còn sống sót thì tiến hành dọn vệ sinh, thu hồi hộp nhử và thuốc vương vãi ở khu vực xử lý.

*** Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối PMC 90

– Mua thuốc ở nơi uy tín, kiểm tra kỹ sản phẩm, đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng hết hạn sử dụng trôi nổi trên thị trường.

– Không tự ý diệt mối nếu không có hiểu biết và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ theo hướng dẫn đó

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với thuốc và bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh xa tầm tay trẻ em.

======================================================

TỰ LÀM DIỆT CÔN TRÙNG

– Showroom: 109 Trần Duy Hưng, Hà Nội

– ĐIện thoại: (024) 2211 0555 – 1800 545 468

– Website: www.tulamdietcontrung.com.vn