×

Chia sẻ kinh nghiệm người đã giảm cân thành công bằng gạo lứt

Chia sẻ kinh nghiệm người đã giảm cân thành công bằng gạo lứt

Chia sẻ kinh nghiệm người đã giảm cân thành công bằng gạo lứt

Điểm cốt lõi chính là phương pháp giảm cân của mỗi người. Tùy từng thể trạng mỗi người, sẽ có phương pháp giảm cân khác nhau, có người ăn gạo lứt để giảm cân, có người chơi thể thao, tập gym,… Trong bài viết này, Mộc Việt Food chia sẻ kinh nghiệm người đã giảm cân thành công bằng gạo lứt.

Giảm cân “chậm và chắc”

Để giảm cân hiệu quả là cả một quá trình đòi hỏi về thời gian và công sức. Nói không với việc giảm cân bằng thuốc, nhịn ăn,.. Sự kiên nhẫn trong việc giảm cân quyết định đến kết quả của bạn, bạn cần tìm hiểu kỹ càng về chế độ ăn uống healthy food nếu muốn giảm cân bằng cách ăn gạo lứt.

Đừng quá vội vàng tìm hiểu bất kỳ phương pháp giảm cân nào một cách sơ sài trong một vài ngày mà thực hiện luôn. Tùy thuộc vào thể trạng, sở thích của mỗi người để lựa chọn phương pháp giảm cân phù hợp. Ví dụ: Học sinh – sinh viên nhiều thời gian rảnh có thể tập gym, chơi thể thao,.. còn đối với dân văn phòng, người có gia đình có thể ăn gạo lứt giảm cân là lựa chọn tối ưu về mặt thời gian.

Tìm hiểu cách ăn gạo lứt giảm cân hiệu quả

Các bạn muốn giảm cân luôn tìm được nhiều phương pháp nhanh, cũng thường tìm một số loại thực phẩm thay thế thực đơn chính để đạt được mục tiêu giảm cân, trong số những thực phẩm này có gạo lứt đen dẻo, gạo lứt đỏ Điện Biên,.. tại sao sau khi ăn gạo lứt bạn lại không giảm cân?

Xem thêm: Tìm hiểu thực đơn giảm cân với gạo lứt trong 7 ngày tại đây

Gạo lứt có nhiều chất xơ giúp bạn no lâu hơn so với gạo trắng, có tác dụng giảm tình trạng thèm ăn, vì vậy ăn gạo lứt trong thời gian dài có tác dụng giảm cân, đồng thời gạo lứt còn có tác dụng thúc đẩy đường tiêu hóa, điều hòa axit béo, giúp tiêu hóa và hấp thu thức ăn tốt hơn.

Khi ăn gạo lứt giảm cân, bạn có thể bổ sung một lượng rau và trái cây phù hợp để tăng cường chất xơ, vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác; thịt cần phải “trắng”, có thể chiên hoặc xào, ngoài ra, bạn cũng cần chú ý, trong quá trình giảm cân không nên ăn nhiều đồ ăn vặt, điều này sẽ khiến bạn tăng cân trở lại. Một tuần nên sử dụng gạo lứt từ 2-3 bữa sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn. Nếu bạn ăn quá nhiều gạo lứt sẽ chuyển hóa thành chất béo khiến tình trạng cân nặng quá bạn không đạt mục tiêu mong muốn.

Muốn giảm cân nhanh thì tốt nhất nên kết hợp tập thể dục khi ăn gạo lứt có thể đẩy nhanh hiệu quả giảm mỡ trong cơ thể, còn nếu người không tập thể dục thường xuyên và tiêu thụ quá ít thì ăn gạo lứt mỗi ngày sẽ không có kết quả quá rõ ràng.

Cách giảm cân tốt nhất là kiên trì thực hiện lâu dài ăn gạo lứt giảm cân và kết hợp tập thể dục thể thao, nếu không chỉ dựa vào ăn uống sẽ mất rất nhiều thời gian.

Học hỏi kinh nghiệm ăn gạo lứt giảm cân từ những người thành công.

Tìm hiểu những thông tin ăn gạo lứt giảm cân từ trên internet, sách, báo thôi là chưa đủ. Bạn cũng có thể học hỏi kinh nghiệm ăn gạo lứt giảm cân trong hội nhóm trên mạng xã hội như facebook, instagram,.. với lượng thành viên nhiều, hoạt động thường xuyên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình giảm cân bằng gạo lứt.

Xem thêm: mua gạo lứt giảm cân ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?

Mộc Việt Food đã sưu tầm những chia sẻ những người ăn gạo lứt giảm cân thành công trên các diễn đàn, nhóm mạng xã hội. Đây là những chia sẻ mang tính khách quan, các bạn có thể tham khảo hoặc không. Để đảm bảo quyền riêng tư, Mộc Việt Food xin phép che tên.

Mai Nguyen

Bạn Mai mới sử dụng cơm gạo lứt trong khoảng 2 tháng. Tuy vậy bạn vẫn nhận được kết quả là giảm 1 chút cân nặng.

Tuyết Lê

Chị Tuyết Lê kết hợp giữa tập thể dục và ăn gạo lứt điều độ mang lại kết quả trên mong đợi.

Hy vọng với những chia sẻ kinh nghiệm người đã giảm cân thành công bằng gạo lứt sẽ giúp bạn có góc nhìn khái quát hơn về phương pháp này. Nếu bạn đang có nhu cầu mua gạo lứt hãy liên hệ Mộc Việt Food hotline: 0916495666 để nhận ưu đãi lên tới 100.000đ khi mua gạo lứt đen Mộc Việt, gạo lứt đỏ Điện Biên,.. và các sản phẩm healthy food khác.