×

20+ câu nói hay về tình yêu ý nghĩa, tâm trạng HOT nhất

20+ câu nói hay về tình yêu ý nghĩa, tâm trạng HOT nhất

Cùng Aristino tham khảo 20+ câu nói hay về tình yêu ý nghĩa, tâm trạng, giúp bạn thêm yêu cuộc sống này và mãi tin tưởng và những cuộc tình nhé!

M8z6YoxpdxH65kWKjCM1E_wdAKu-iW9uGQw5UkLPUl0YQnA0s7GqgwP-BDoQHINRTcZZ3-u2dCXt9p0T-OzvYEd5i4rcCMfPOl0Cf-kqlFvN3z2ojKUeYPk-pmiaODkhHUN62o6jF9nWGPTh0xiArw

Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu

1. Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

1. Tôi chỉ muốn yêu anh thật lâu, cùng anh đi hết cuối con đường và sống mãi bên nhau trọn đời. Chỉ thế thôi cũng đủ làm tôi hạnh phúc.

2. Tôi không muốn một mối quan hệ mà bất kỳ ai nhìn vào cũng đều nói “họ thật đẹp khi bên nhau”. Cái tôi muốn chính là mối quan hệ mà khi mọi người nhìn vào đều ngưỡng mộ “họ thật hạnh phúc khi ở bên nhau”.

3. Khi yêu, tôi muốn anh yêu tôi thật trọn vẹn và bằng cả tấm lòng, không phải sự thương hại.

4. Trên cõi đời này, người đáng để tôi trân trọng nhất là người đã sẵn sàng bỏ ra thời gian để chăm sóc tôi. Vì thời gian của ai cũng đều quý giá như nhau, một người sẵn sàng bỏ thời gian quý giá của họ chứng tỏ họ yêu tôi nhiều như thế nào.

5. Người ta thường gọi một mối tình là duyên phận. Trong hàng vạn người, người mà ta gặp được, kết duyên được chính là anh. Vì vậy, hãy tin vào duyên phận, tình yêu sẽ đến với bạn.

6. Anh là người sẵn sàng ở bên em, làm bất cứ việc gì vì em. Vì vậy, nếu trên đường đời, anh gặp điều gì khó khăn, sóng gió, hãy chia sẻ cùng em nhé! Em sẽ luôn song hành cùng hạnh, vượt qua khỏi bão táp, phong ba và tiến đến bến bờ hạnh phúc.

7. Em biết, anh là anh, em chỉ là em. Nhưng chúng ta chắc chắn phải là của nhau.

8. Mỗi ngày, nếu bạn nghĩ về ai đó trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy, thì đó chính là tình yêu đích thực.

9. Chỉ cần mỗi ngày dành cho nhau sự quan tâm, lo lắng và thấu hiểu thì cũng đủ khiến đối phương cảm thấy ấm lòng rồi!

10. Đã từng muốn chinh phục với thế giới nhưng cuối cùng anh mới nhận ra, những gì mình cần chinh phục chính là em.

11. Nếu giữa chúng ta cách xa nhau khoảng 1000 bước, chỉ cần em bước một bước đầu tiên, còn lại anh sẽ là người lo liệu.

12. Yêu thương không có nghĩa là nhìn nhau mà là cùng nhau nhìn vào một hướng.

13. Yêu, đó không chỉ là một danh từ mà còn là một động từ. Yêu, không chỉ là khoảnh khắc của cảm xúc mà đó còn là sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ và hy sinh.

14. Hình ảnh của em cứ hiện lên tâm trí của anh rất thật, như thể cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái vậy. Và thật đau đớn, buồn bã làm sao khi em không cảm nhận được điều đó.

READ  Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình của người phụ nữ thông minh

15. Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi

Mình nói cảm ơn với gió trời

Để những ước mơ tự do bay xa mãi

Tay nắm tay đi về muôn nơi.

16. Tình yêu là những cảm xúc chân thực, là cùng nhau đi qua những tháng ngày giông tố, là cùng nhau tận hưởng bình yên, không phải là những lời thề non hẹn biển.

17. Cầu xin em hãy tin tưởng vào anh và tình yêu anh dành cho em. Anh không thể sống mà thiếu em được. Em chính là điều quý giá nhất trong cuộc đời anh. Hãy làm mẹ của con em nhé, được không babe?

18. Dù đúng dù sai thì tình yêu anh dành cho em là thật. Chỉ cần em không buông tay anh, anh sẽ không bao giờ buông tay em!

19. Tình yêu là một phương pháp giáo dục vô cùng mạnh mẽ bởi nó làm con người trở nên chân thành hơn, trong sáng hơn, thẳng thắn hơn, thậm chí là thay đổi những thói hư tật xấu để trở nên sống tốt hơn.

20. Tình yêu chính là sự rung cảm trong tâm hồn khi người ta gặp một tâm hồn đồng điệu. Đó là sự hòa nhịp của trái tim, giúp mọi người nhìn thấy sự vật tươi sáng, mới mẻ và tốt đẹp hơn.

YVN6EaGJ95BMkaDQZpMcsdNDm88zS3nM81hziPm12KWuP709JtZOagf7cTFoLZbxeT3w0JYeVNrwdRp5HLycDYyonzd45G5GeN5mdiJvQf6nUUjK09hpb4K5mUu-PnSi7lEKFENQMfu7nE8pGs4AWg

Tình yêu giúp con người trở nên sống đẹp hơn

2. Những câu nói hay về tình yêu buồn

1. Trên đời này, chẳng có ai sợ yêu mà người ta chỉ sợ mình trở thành nô lệ của cảm xúc: nhớ nhung, ghen tuông, chờ đợi, hờn giận và chia ly mà thôi!

2. Tình yêu thực chất không phải là tìm thấy ai đó hoàn hảo mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không bao giờ hoàn hảo.

3. Đã có ai đó nói với bạn rằng: Chỉ có những người ở trong tim bạn chứ không thể nào cùng bạn đi hết cuộc đời chưa?

4. Đừng bao giờ vì cô đơn mà chọn đại một người để yêu. Yêu sai người cũng gây ra nỗi đau không khác gì cô đơn. Và cũng đừng vì yêu sai người mà khiến cả đời chịu cô đơn.

5. Thà rằng cô đơn khi không yêu một ai còn hơn có người yêu mà vẫn cảm thấy cô đơn.

6. Có những chuyện không phải cứ cố gắng là sẽ đạt được, như chuyện tình yêu chẳng hạn. Với một người không yêu mình, dù bạn cố gắng cách mấy cũng chẳng bao giờ khiến họ lay động.

7. Chúng ta khi sinh ra không phải chỉ để tan biến như không khí hay bị thổi bay như hạt cát vô danh mà cần phải in dấu trong trái tim người khác.

READ  Giá vàng SJC lao dốc từ đỉnh cao: Chờ về 65 triệu đồng hay đánh cược mua vào?

8. Có một số người dù quên mất giọng nói, khuôn mặt, nụ cười nhưng vẫn mãi khắc ghi trong ký ức. Sau này nhớ lại, cảm xúc đó không bao giờ thay đổi.

9. Thời gian thích hợp để gặp một người phù hợp, đó gọi là Hạnh phúc.

Gặp sai người đúng thời điểm, đó gọi là sai lầm.

Gặp sai người sai thời điểm, đó gọi là viễn vông.

Gặp đúng người sai thời điểm, đó gọi là tiếc nuối.

10. Hạnh phúc của đời người con gái không phải là lấy được một người chồng giàu có, lại càng không phải lấy được người mình yêu mà là có một người con trai yêu mình sâu sắc, sẵn sàng chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống và tạo thành một gia đình viên mãn, hạnh phúc.

11. Mối tình đầu luôn luôn đẹp và hoàn mỹ cho đến khi chúng ta tìm thấy được mối tình thứ hai.

12. Cuộc đời đã dạy tôi phải biết trân trọng tình yêu nhưng đừng bao giờ quy lụy, quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đã phũ phàng với mình.

13. Tiếng chia tay nói lần đầu rất khó, nhưng với lần thứ 2, thứ 3 và những lần sau thì thoáng nhẹ như gió bay mà thôi.

14. Nếu buồn vì một ai đó, bạn hãy tự nhủ lòng là do mình yêu người ta cơ mà…

15. Nếu anh thật lòng yêu em thì chẳng có cô gái nào có thể làm em tổn thương.

16. Đừng bao giờ biến trái tim của bạn thành một con đường mà bất kỳ ai cũng đều có thể đi qua. Thay vào đó, hãy biến nó trở thành một bầu trời, bất kỳ ai cũng đều mơ ước chạm đến.

17. Sau này, chúng ta sẽ có tất cả những gì mình muốn, chỉ tiếc là không có nhau.

18. Nếu gặp một người xa lạ, chúng ta bỗng nhớ đến một người thì chúng ta vẫn còn nhớ đến họ. Chỉ có điều, khi gặp lại họ, họ có nhớ đến chúng ta hay không.

19. Khi nhớ một người mà chúng ta chẳng thể nói tiếng yêu… điều đó thật đau đớn làm sao!

20. Quả thật, vào thời điểm này, anh đã hiểu, không phải cứ xa nhau là nhớ mà chính là cảm giác ở rất gần nhưng lại chẳng thể nhớ nhau. Cả hai chỉ như những người xa lạ.

PAKCVM_0C0e6GA9zzbWlgO2JJHXXvNCTXsXSTBVJau6ChpZow_KtXH9HuG7qz-yV6OystXc-ZOJiq9RbCTS2dGqABMpHHBcGg6968F5VtlwFxa0KJyorJvpVVsktJOKBAxeV-mWrJ_K1Xak3cl1ozg

Những câu nói hay về tình yêu buồn

3. Những câu nói hay về ngôn tình

1. “Yêu xa dường như rất mặn nồng ngọt ngào, bởi vì có gian nan cho nên càng thêm quý trọng. Thật ra, nguy hiểm rình rập tứ phía, bởi khi anh và em cùng sống ở hai thế giới khác nhau, hai người không có bất cứ một điểm chung nào. Dần dần, cảm thấy đối phương đã thay đổi, thực tế có lẽ do chính mình thay đổi, cũng có thể chẳng có gì thay đổi cả, chỉ là bản thân viện cớ thoái thoát và rồi tình cảm từ từ phai nhạt, thế là mọi chuyện đi vào hồi kết, mỗi người sống cuộc sống của riêng mình.” – Em là học trò của anh thì sao? (Điền Phản).

READ  Di dời hay di rời, từ nào viết đúng chính tả?

2. “Tình yêu chỉ dựa vào cố gắng từ một phía, đôi khi sẽ không thể đến được đích.” – Mười năm không xa (Cửu Lộ Phi Hương).

3. “Không giống như bài thi, tất cả những câu hỏi phức tạp đều có được đáp án. Trong cuộc sống thật sự, có những việc mãi mãi không bao giờ có được đáp án.” – Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi – (Cửu Bá Đao).

4. “Cả em và tử thần đều muốn có anh, có điều em có ưu thế hơn ông ta, bởi vì em yêu anh, yêu anh sâu sắc” – Yêu anh hơn cả tử thần (Tào Đình).

5. “Đời này, anh nợ em. Anh và cô ấy, sinh tử không rời.” – Thất tịch không mưa (Lâu Vũ Tình).

6. “Lúc đang yêu, chúng ta thiếu đi khoảng cách để làm ta tỉnh ngộ. Đến khi hết yêu rồi thì chúng ta lại thiếu đi sự dũng cảm để tự ngộ về những điều mình đã trải qua.” – Cô đơn vào đời (Dịch Phấn Hàn).

7. “Cũng phải, người ta luôn nếm trải cái không hạnh phúc thì mới hiểu thế nào là hạnh phúc… Khi còn son trẻ chúng mình cũng đã từng lạc bước, nhưng vẫn ổn. Ngược xuôi ngang dọc, thì ra anh vẫn ở đây…” – Hóa ra anh vẫn ở đây (Tân Di Ổ).

8. Đôi khi, một người quyết định ra đi không phải vì bị quyến rũ hay vì dục vọng mà chỉ đơn giản là tôn trọng cuộc sống của người đối diện và tôn trọng chính cảm xúc của họ.

9. Trong cuộc sống này, có rất nhiều chuyện có thể giữ kín ở trong tim, không thể nói ra thành lời, nhưng cũng sẽ mãi mãi không bao giờ quên được.

10. Ước mơ và lý tưởng của mỗi người là không giống nhau. Ước mơ đôi lúc có thể xa tầm tay của chúng ta nhưng lý tưởng thì vẫn có thể thực hiện được. Chỉ cần chúng ta nỗ lực, chúng ta vẫn sẽ hoàn thiện được mục tiêu. Khi lý tưởng được hoàn thành, đó là lúc chúng ta chạm tay vào ước mơ.

Trên đây là những câu nói hay về tình yêu được Aristino tham khảo và tổng hợp lại. Nếu bạn cảm thấy chán nản và không tin vào tình yêu, hãy xem qua những câu nói và lựa chọn câu mình tâm đắc nhất, biến nó thành dòng trạng thái tâm trạng hoặc sử dụng làm “kim chỉ nam”, đưa đường dẫn lối trên con đường tình yêu nhé!