×

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng chi tiết chính xác nhất

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng chi tiết chính xác nhất

Việc xem tử vi để đoán biết được trong năm sắp đến vận mệnh sẽ có diễn biến như thế nào. Giúp cho mọi người nắm rõ những điều cần làm và không nên làm. Vậy tử vi của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2024 sẽ như thế nào các bạn hãy cùng tìm hiểu ở bài viết Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng chi tiết chính xác nhất sau đây

Tông quan chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng

tu-vi-tuoi-ty.png
Tử vi của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm Giáp Thìn 2024

– Năm sinh: 1989

– Tuổi can chi: Kỷ tỵ

– Tuổi xem tử vi: tuổi dương 35 tuổi, tuổi âm 36 tuổi

– Giới tính: Nữ

– Mệnh ngũ hành: Đại lâm Mộc (hay là Gỗ rừng già)

– Thiên can: Kỷ

– Địa chi: Tỵ

– Cung mệnh: mệnh mộc

– Sao chiếu mệnh trong năm 2024: Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Bình giải tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2024 nữ mạng

– Về công việc, sự nghiệp

Năm 2024 là sẽ là một năm dễ thở hơn với tuổi Kỷ Tỵ. Công việc thì không có nhiều cản trở và phát triển ổn định hơn. Sự nghiệp thì sẽ có lúc nên đỉnh cao, tuy nhiên phải cần biết tiết chế và tập trung vì sẽ có kẻ ganh ghét, đố kị quấy phá. Tử vi của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2024 cho thấy chủ mệnh phải nên chú ý đối với các mối quan hệ hợp tác làm ăn. Nếu không sẽ rất dễ đổ vỡ và ảnh hưởng lâu dài về sau.

– Về tài chính

Trong năm nay nữ mệnh tuổi Kỷ Tỵ nói chung sẽ ở mức ổn định, đủ dùng. Đặc biệt, nhiều lúc công việc sẽ gặt hái được nhiều thành công, tiền tài cũng từ đó mà tăng. Tuy nhiên, thì tiền cũng sẽ hao tán nhiều vào công việc hay gia đình.

– Về tình duyên, gia đạo

Công việc, tài chính, sức khỏe và tình duyên của nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ năm 2024

Những ai mà đã lập gia đình thì cần quan tâm chăm sóc nhiều hơn. Nếu lao đầu vào kiếm tiền sẽ khiến tình cảm gia đình nhạt dần. Lâu dần sẽ mất hòa khí, lục đục và cãi vã không đáng có. Tử vi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2024 cho thấy mối quan hệ giữa các thành viên sẽ không được tốt lắm.

Còn với những ai độc thân thì yên tâm, trong năm 2024 sẽ gặp được người thương tuy rằng có vẻ sẽ hơi muộn vào những tháng cuối. Do đó, không nên suy nghĩ tiêu cực dễ dẫn đến chán nản và mất niềm tin vào đường tình duyên của mình.

– Về sức khỏe

Vì áp lực công việc và gia đình có lúc lục đục nên tình thần dễ đi xuống. Suy nghĩ, lo âu sẽ dẫn tới sức khỏe suy giảm.

Nhìn chung, thì sức khỏe tuổi 1989 trong năm 2024 không có gì đáng lo nhưng cũng không thể chủ quan. Cần phải rèn luyện sức khỏe và tinh thần thường xuyên bằng lối sống lành mạnh. Cũng như nên đi khám bệnh định kỳ để phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng tính theo Thiên can ngũ hành

Tuổi Kỷ Tỵ có mệnh Mộc trong năm 2024 thuộc mệnh hỏa nên chú ý đến sức khỏe

– Xét theo ngũ hành

Tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, gặp mệnh Hỏa năm Giáp Thìn là sinh xuất cho nên mọi việc thiên về hao tổn. Công việc kinh doanh và buôn bán ban đầu sẽ thuận lợi ổn định nhưng càng về sau thì sẽ càng gặp nhiều chuyện không như ý. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2024 cũng nên chú ý nhiều đến sức khỏe, dễ mắc bệnh về ngực.

– Xét về Thiên can

Nữ mệnh tuổi 1989 thì thiên can Kỷ gặp thiên can Giáp là chủ về Tương Hợp. Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh trong công việc. Tuy nhiên cũng phải cẩn thận vì công việc lúc đỉnh cao sẽ bị người ganh tỵ và phá đám. Ngoài ra, chủ mệnh cũng cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe.

– Xét về Địa chi

Nữ mệnh sinh năm 1989 có địa chi Tỵ gặp địa chi Thìn năm 2024 là quan hệ Bình Hòa. Theo đó, thì công việc làm ăn không nhiều biến động, mọi chuyện sẽ đến ở mức bình thường. Ngoài ra, địa chi Tỵ là Hỏa, gặp địa chi Thìn là Thổ đây là mối quan hệ Tương Sinh. Điều này sẽ dự báo trong năm mới sẽ có sự thay đổi liên quan đến công việc.

– Xét về Cung phi

Người sinh năm 1989 sẽ có cung phi Tốn ngũ hành kết hợp với cung phi Chấn năm 2024 là Diên Niên. Bình giải nữ mệnh 1989 năm 2024 dự báo việc kinh doanh và làm ăn hay gia đạo sẽ được củng cố. Nếu như chủ mệnh có sự thay đổi công việc cũng sẽ gặp được quý nhân. Hơn nữa, xét theo ngũ hành, thì cung phi tuổi và cung phi năm là mối quan hệ Tương Trợ thiên về may mắn và mang đến tài lộc.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng xét về sao hạn

– Sao chiếu mạng

Nữ mệnh tuổi Kỷ Tỵ sẽ gặp Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh). Có nghĩa là trong năm mới, nữ mệnh năm 1989 sẽ có nhiều tài lộc và tin vui trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên vẫn cần cẩn thận vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch đây là 2 tháng kỵ của tuổi này, dễ gặp hiểu lầm hay thị phi.

– Hạn tuổi

Năm 2024, nữ mệnh tuổi Kỷ Tỵ cũng sẽ gặp phải hạn Toán Tận. Đây là hạn nặng liên quan đến việc đi lại và xe cộ. Do đó, chủ mệnh cần chú ý khi xuất hành, nếu có đi vào rừng thì cần suy tính kỹ lưỡng.

– Tứ trụ

Xét theo tứ trụ Thiên Hòa – Địa Hòa: tuổi Kỷ Tỵ 1989 không được tốt như mong đợi. Phương diện công việc của nữ mệnh sinh năm 1989 cũng khó có được sự đột phá.

– Vận niên

Vận niên của nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 là Thử Quy Điền (tốt). Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2024 được dự báo công việc may mắn và sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Việc kinh doanh thì dễ có cơ hội thành công. Ngoài ra, trong năm 2024, người tuổi này sẽ đón nhận chuyện vui, hỷ sự và gặp gỡ nhiều bạn tốt.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã luận giải về tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng chi tiết chính xác nhất. Lưu ý mọi thông tin ở trên chỉ mang tính chất để tham khảo. Hy vọng, với thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho các bạn nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 có 1 năm mới tràn đầy ý nghĩa và thành công.

Bài viết liên quan:

>>>Dự báo tử vi nữ mạng tuổi thìn năm 2024: vận may và thách thức

>>>Khám phá tử vi 12 con giáp trong năm Giáp Thìn 2024