×

Nam, nữ Nhâm Thìn sinh năm 1952 mệnh gì? Hợp màu nào, công việc gì?

Nam, nữ Nhâm Thìn sinh năm 1952 mệnh gì? Hợp màu nào, công việc gì?

Sinh năm 1952 tuổi gì?

Năm tuổi là điều đầu tiên chúng ta cần biết khi tìm hiểu 1952 mệnh gì, năm tuổi sẽ dựa vào cặp Thiên Can – Địa Chi để xác định. Những người sinh năm 1952 thuộc vào Can Nhâm và Chi Thìn, gọi là Nhâm Thìn. Họ thường mang trong mình rất nhiều năng lượng và có thái độ rất tích cực đối với những người xung quanh. Những năng lượng này cần phải được kiểm soát ở mức vừa phải nếu không sẽ trở thành mũi tên hai chiều, gây khó khăn cho cuộc đời họ.

Xem thêm: Sinh năm 1963 tuổi gì? Nam, nữ Quý Mão 1963 mệnh gì?

Sinh năm 1952 mệnh gì?

Khi hiểu được luật ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) bạn sẽ trả lời được câu hỏi 1952 mệnh gì. Trong 5 mệnh này, người sinh năm 1952 Nhâm Thìn thuộc vào mệnh Thủy, Trường Lưu Thủy, tức là dòng nước chảy mạnh. Vì thế, tính cách của của những người mang mệnh này cũng rất mạnh mẽ, sôi nổi và họ luôn thích đi tìm hiểu những điều mới mẻ. Ngoài ra, họ cũng là người lo xa và hay suy nghĩ nhiều về tương lai dẫn đến đôi khi họ làm việc không được chu đáo.

Sinh năm 1952 thuộc cung gì?

Những người sinh năm Nhâm Thìn 1952 mệnh gì sẽ có cung mệnh tương ứng, chia ra nam và nữ. Nam Nhâm Thìn thuộc vào cung Chấn hành Mộc, là người có trí thông minh cùng khả năng suy đoán nhạy bén cùng với tính cách năng động nên họ có thể dễ dàng hòa nhập vào bất cứ môi trường nào. Khác với nhiều năm sinh khác, nữ Nhâm Thìn cũng cùng cung Chấn với nam Nhâm Thìn nhưng họ có phần nào nhẹ nhàng hơn, với tài ăn nói khéo léo, sự dịu dàng tỉ mỉ của mình, nữ Nhâm Thìn dễ tạo được ấn tượng tốt với những người xung quanh.

Tính cách người sinh năm 1952

Biết được 1952 mệnh gì có thể giúp bạn biết được một phần tính cách từ họ, thông cảm hơn về những nhược điểm của họ.

Tính cách Nam tuổi Nhâm Thìn 1952

nam Nhâm Thìn luôn toát ra vẻ dũng mãnh, mạnh mẽ, quyền lực như loài rồng. Bên cạnh đó, họ còn một người cẩn trọng, luôn suy xét mọi chuyện kỹ lưỡng trước khi làm. Họ cũng là người vô cùng nhân hậu và độ lượng, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh vô điều kiện. Điều này cũng giúp họ có cuộc sống viên mãn về sau.

Tuy nhiên, đôi lúc nam Nhâm Thìn 1952 cũng là một người khó tính, cộc cằn và đôi khi hơi độc đoán. Sự tỉ mỉ, trau chuốt của họ đôi khi khiến người khác bực bội.

Tính cách Nữ tuổi Nhâm Thìn 1952

Nữ tuổi Nhâm Thìn 1952 luôn có trong mình sự độc lập, mạnh mẽ như dòng nước chảy xiết. Họ tự tin vào khả năng của mình và kiên cường vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Chính bởi vẻ ngoài mạnh mẽ này nên nữ Nhâm Thìn nhìn có vẻ lạnh lùng, thờ ơ với người xung quanh. Nhưng khi tiếp xúc nhiều, bạn sẽ thấy họ là một người sống vô cùng tình cảm. Ngoài ra họ còn là một người giàu lòng trắc ẩn, luôn cảm thông, chia sẻ với mọi người và giúp đỡ người khác không màng đến lợi ích cá nhân.

Nhâm Thìn sinh năm 1952 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Dựa vào 1952 mệnh gì cùng với quy luật tương quan trong ngũ hành chúng ta sẽ biết được Nhâm Thìn mệnh Thủy sẽ tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim. Vì vậy những màu sắc thuộc về mệnh Mộc và mệnh Kim bao gồm màu trắng, màu đen, màu xanh dương và màu bạc sẽ hợp với mệnh Thủy và mang đến cho người sinh năm 1952 nhiều vận may.

Trái ngược với điều đó, những màu sắc như màu vàng, màu nâu, màu đỏ và màu da cam thuộc mệnh Thổ sẽ không hợp với người mệnh Thủy, có thể sẽ khắc chế sự phát triển và vận may của người thuộc mệnh Thủy.

Nhâm Thìn sinh năm 1952 hợp tuổi nào?

Lựa chọn tuổi hợp với mệnh số của mình giúp các mối quan hệ tốt đẹp hơn, tránh gặp phải những tình huống không có cùng quan điểm, dễ xảy ra tranh cãi. Khám phá 1952 mệnh gì để biết được người bạn đang có ý định đồng hành có hợp với mình không nhé!

Tuổi hợp để làm ăn

Để đạt được công thành danh toại và gặt hái được nhiều thành công người sinh năm Nhâm Thìn 1952 có thể hợp tác với các tuổi: Canh Dần (1950), Mậu Tuất (1958), Kỷ Hợi (1959), Canh Thân (1980),...

Tuổi hợp để kết hôn

Hợp để cùng Nhâm Thìn xây dựng tổ ấm sẽ có các tuổi sau:

 • Tuổi Tý: Tài năng của tuổi này sẽ là động lực hỗ trợ sự nghiệp cho Nhâm Thìn.
 • Tuổi Dần: Dù giữa 2 người đôi lúc có thể xảy ra xích mích nhưng tất cả đều sẽ được giải quyết nhờ sự tâm đầu ý hợp.
 • Tuổi Mão: Mão và Thìn có khả năng bổ sung những ưu điểm cho nhau. Vì vậy nếu kết hôn họ sẽ viên mãn, hạnh phúc.
 • Tuổi Thân: Cùng nhau đón nhận ý kiến, cùng nhau che chở cho nhau sẽ là động lực để hai bạn duy trì mối quan hệ này.

Con số may mắn của Nhâm Thìn sinh năm 1952

Ngoài chia sẻ cho bạn biết 1952 mệnh gì, hợp những gì VietnamWorks cũng chia sẻ thêm cho bạn biết những con số 1, 3, 4 sẽ mang đến cho những người sinh năm 1952 nhiều vận may trong cuộc sống.

Nam, nữ Nhâm Thìn hợp với công việc nào?

Nghề nghiệp phù hợp cũng có thể biết được khi bạn biết 1952 mệnh gì. Nam tuổi Thìn thích hợp với các công việc có liên quan đến nghệ thuật hoặc cũng có thể các công việc liên quan đến học thuật. Họ là người hoạt bát nên thích hợp với vị trí lãnh đạo trong công việc .

Nữ tuổi Nhâm Thìn sẽ thích hợp làm bác sĩ, giáo viên, marketing, quan hệ công chúng và một số ngành nghề khác.

Xem thêm: Sinh năm 1966 tuổi gì? Nam, nữ Bính Ngọ 1966 mệnh gì?

Cách tính tam tai tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952

Trong vận mệnh người sinh năm Nhâm Thìn, tam tai là điều không thể tránh khỏi. Ta sẽ tính được tam tai của những người sinh năm 1952 khi biết sinh năm 1952 mệnh gì, tuổi gì. Tam tai là vận hạn kéo dài trong vòng 3 năm và sẽ lặp lại chu kỳ này sau 12 năm. Tuổi Nhâm Thìn sẽ gặp tam tai vào các năm Dần, Mão và Thìn nên sẽ gặp tam tai vào các năm:

 • Năm Nhâm Dần (2022), Quý Mão (2023) và Giáp Thìn (2024).
 • Năm Giáp Dần (2034), Ất Mão (2035) và Bính Thìn (2036).
 • Năm Bính Dần (2046), Đinh Mão (2047) và Mậu Thìn (2048).
 • Năm Mậu Dần (2058), Kỷ Mão (2059) và Canh Thìn (2060).
 • Năm Canh Dần (2070), Tân Mão (2071) và Nhâm Thìn (2072).
 • Năm Nhâm Dần (2082), Quý Mão (2083) và Giáp Thìn (2084).
 • Năm Giáp Dần (2094), Ất Mão (2095) và Bính Thìn (2096).

Với những thông mà VietnamWorks đã chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng rằng những người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 đã biết được sinh vào năm 1952 mệnh gì, hợp với những tuổi nào,… để có thể hiểu rõ hơn về bản thân mình và có được thêm nhiều vận may trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hãy giữ cho mình một tâm thế bình ổn để có thể vượt qua được những năm tam tai không mong muốn.