×

Tấm làm mát cooling pad cho quạt hơi nước

Tấm làm mát cooling pad cho quạt hơi nước

Tấm làm mát cooling pad là “Tấm” giấy được tạo ra từ các tấm giấy Kraft sau khi trải qua các công đoạn nhúng keo, tạo sóng, xếp chồng lên nhau và ép thành các “khối tường giấy”. Cooling Pad có kết cấu vững chắc (không mục nát trong môi trường ẩm ướt), khả năng giữ ẩm cùng các lỗ thông khí được bố trí đều trên mặt tấm tạo với nhau thành góc 45o. Nguồn không khí nóng sau khi đi qua Cooling pad đảm bảo sẽ được giảm nhiệt đáng kể.

Hình ảnh: Tấm làm mát cooling pad cho điều hòa, quạt hơi nước

2.1. Thông số kỹ thuật tấm cooling pad cho quạt hơi nước, quạt điều hòa.

 • Thương hiệu: Hafuji

 • Model: 5090

 • Vật liệu tấm cooling pad : Giấy Kraff nhập khẩu thành phần chủ yếu từ bột giấy nguyên sinh làm từ lá kim thông; Keo nguyên liệu chất lượng đảm bảo tính năng hấp thụ nước, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

 • Màu sắc: Nâu, nâu-đen một mặt (chống rêu), xanh, vàng

 • Kích thước đã bao gồm chia nước (Cao x rộng x dày): Tùy chọn

 • Xuất xứ: Việt Nam

 • Thời gian bảo hành: 12 tháng

Tấm làm mát – tấm cooling pad 5090 dùng cho máy Air Cooler do HAFUJI sản xuất là sản phẩm lý tưởng vì không có hóa chất, không mùi, không độc, phù hợp để làm mát, giảm nhiệt độ và thanh lọc không khí.

Tấm làm mát – tấm cooling pad 5090 dùng cho máy làm mát công nghiệp, quạt điều hòa hơi nước do HAFUJI sản xuất gồm 2 phần: Phần tấm chia nước (tấm phân phối nước) và phần tấm cooling pad.

READ  Làm sao để hết mùi khói trong nhà nhanh chóng?

Tấm làm mát 5090 dùng cho máy làm mát công nghiệp, tấm làm mát quạt hơi nước (Bao gồm phần tấm và phần chia nước gọi tắt là: Đã bao gồm chia nước): (H+A) x W x D mm (cao x rộng x dày) Thông số kỹ thuật phần tấm

H (mm)- Chiều cao: 760

W (mm)- Chiều rộng: 860

D (mm)- Chiều dày: 100

h (mm)- Chiều cao đường rãnh: 5

a (o); b (o)- Góc đường rãnh

Thông số kỹ thuật phần chia nước: C (mm) – Chiều dày; A (mm) – Chiều dài; B (mm) – Chiều rộng;

Tấm chia nước (tấm phân phối nước) được lắp đặt trên phần tấm làm mát cooling pad và có nhiệm vụ phân phối nước một lượng nước vừa đủ và đều đặn cho phần tấm. Tấm chia nước luôn đi kèm với phần tấm, có vị trí quan trọng trong việc quyết định trong việc phân phối đều nước trên tấm làm mát cooling pad

Khi sử dụng tấm làm mát – tấm cooling pad cho máy không khí nóng (nhiệt độ cao) xung quanh máy làm mát công nghiệp, quạt hơi nước… sẽ được hút vào bên trong máy xuyên qua tấm lọc không khí Cooling Pad, nhiệt độ nóng sẽ được hấp thụ hoàn toàn nhờ diện tích trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và nước lớn hơn gấp trăm lần so với diện tích xung quanh của tấm làm mát – tấm cooling pad, làm bay hơi nước để trở thành không khí mát.

2.2. Đặc điểm tấm làm mát cho quạt điều hòa, quạt hơi nước.

Tấm làm mát – tấm cooling pad 5090 Hafuji được sản xuất từ một loại keo đặc biệt có khả năng chịu nước cao. Nguồn nguyên liệu sử dụng chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến.

 • Tấm cooling pad được làm từ giấy tự nhiên, không mùi, không độc, thân thiện với môi trường, tấm làm mát cooling pad là một sản phẩm lý tưởng để làm ẩm, giảm nhiệt độ và ứng dụng để thanh lọc không khí.

 • Tấm làm mát – Tấm cooling pad Hafuji đảm bảo không chỉ tuổi thọ lâu dài mà hiệu quả làm mát cũng được duy trì trong thời gian dài vượt trội so với những dòng sản phẩm khác.

 • Tấm cooling pad được tạo thành từ nhiều lớp giấy gợn sóng, được xử lý đặc biệt, độ bền cao, chống ăn mòn, tuổi thọ kéo dài.

 • Khả năng thẩm thấu và hấp thụ nước tốt đảm bảo nước làm ướt đều toàn bộ hệ thống tấm làm mát của máy.

 • Tấm cooling pad có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

READ  Tổng hợp 10 mẹo đuổi muỗi ra khỏi nhà đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng

Hình ảnh: Mẫu tấm làm mát cooling pad cho quat hơi nước

Tấm cooling pad là trái tim của máy làm mát công nghiệp, quạt điều hòa hơi nước… đóng nhiệm vụ quan trọng trong việc tạo ra luồng khí tươi mát trong lành giúp không gian nhà xưởng không những mát mẻ mà còn luôn khô thoáng, thanh lọc bụi bẩn, đảm bảo sức khỏe.

Tấm làm mát cooling pad cho quạt hơi nước

Hình ảnh: Tấm làm mát cooling pad 5090 trong quạt điều hòa hơi nước