×

Top 10 Dịa Chỉ Dổi Ngoại Tệ Mua Bán USD Uy Tín Tại HCM 22/04/2022   Nguồn:https://nganhangviet.org   Nhấp Chuột:4358

Top 10 Dịa Chỉ Dổi Ngoại Tệ Mua Bán USD Uy Tín Tại HCM 22/04/2022   Nguồn:https://nganhangviet.org   Nhấp Chuột:4358

Đổi ngoại tệ đô la là nhu cầu thiết yếu của những người đi du lịch nước ngoài, du lịch hoặc kinh doanh.

Hình thức trao đổi ngoại tệ là hình thức kinh doanh mua hoặc bán ngoại tệ này để đối lấy ngoại tệ khác nếu trên thị trường thì đó là kinh doanh kiếm lời, hoặc với mục đích dùng thì chỉ gọi là hình thức đổi ngoại tệ để đi du lịch. Có thể hiểu đơn giản hơn tùy vào mục đích sử dụng khi trao đổi ngoại tệ là hình thức dùng tiền để đổi sang loại tiền của nước khác và ngược lại để phục vị cho kinh doanh hoặc thanh toán.

Nếu bạn chưa biết những địa điểm nào thì hãy tham khảo Top 10 những địa chỉ giao dịch ngoại tệ uy tín có giá cao hiện nay.

Thu đổi ngoại tệ Minh Thư

Địa chỉ: 21 Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM.

Đây là điểm được rất nhiều khách hàng tại TP HCM biết đến khi có nhu cầu trao đổi ngoại tệ uy tín và giá hời. Mặc dù chưa hoạt động được lâu nhưng địa điểm này được đánh giá là nơi thu đổi ngoại tệ có dịch vụ khá tốt, làm việc nhanh không mất thời gian. Tại Minh Thư khách hàng có thể lựa chọn để đổi ngoại tệ các đồng: Yên Nhật, Dollar Mỹ, Euro, Bảng Anh, Bath Thái…

Đổi tiền ngoại tệ tại TP HCM

Minh Thư là địa điểm trao đổi ngoại tệ được Ngân hàng cấp phép nên khách hàng có thể yên tâm đến đây trao đổi mà không cần lo lắng bị phạt do trao đổi trái phép.

Quầy thu đổi Ngoại tệ Eximbank 59

  • Địa chỉ: 135 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Giờ: Mở cửa 8h00 Đóng 22:00
  • Điện thoại: 028 3823 1316

Đây là 1 trong điểm thu mua đổi ngoại tệ lớn nhất tại Quận 1 tại đây có đổi đồng USD, Bảng Anh, Euro, nhân dân tệ…

Tiệm vàng Kim Mai

Địa chỉ: 84 Cống Quỳnh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Khi nhắc đến các địa điểm chuyển đổi ngoại tệ không thể không nhắc tới tiệm vàng Kim Mai. Tại đây tỷ giá trao đổi thường cao hơn so với những nơi khác do đó rất nhiều khách hàng lựa chọn Kim Mai là địa điểm ghé tới. Đặc biệt tại Kim Mai khách hàng có thể trao đổi một lượng tiền lớn, để tốt nhất khách hàng nên liên hệ trước để thương lượng mức giá tốt nhất.

Đổi ngoại tệ tại tiệm vàng Kim Mai TPHCM

Các loại tiền chủ yếu trao đổi như USD, Euro, tiệm vàng Kim Mai được lựa chọn nhiều bởi tỷ giá tiền Thái khá thấp và thường ít có sự thay đổi. Chính vì điều này khách hàng tại đây khá đông và việc bạn phải chờ đến lượt là chuyện bình thường bởi khách hàng tại Kim Mai khá nhiều.

Tiệm vàng Kim Châu

Địa chỉ: 784 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10. TP.HCM.

Không chỉ là địa điểm buôn bán vàng bạc đá quý uy tín mà đây còn là địa điểm được cấp phép trao đổi ngoại tệ khá nổi tiếng tại TP HCM. Giá cả trao đổi ở đây khá tốt và được đánh giá cao khi giao dịch chuyển đổi ngoại tệ.

Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn

Địa chỉ: số 40-42 Phan Bội Châu, Quận 1, Hồ Chí Minh

Khi muốn đổi tiền đô ở đâu TPHCM cho các bạn lựa chọn chính là trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn. Tuy nhiên tại đây cũng có thể đổi nhiều loại tiền khác cho bạn lựa chọn.