×

TUỔI HỢI ĐEO TRANG SỨC GÌ

TUỔI HỢI ĐEO TRANG SỨC GÌ

TUỔI HỢI ĐEO TRANG SỨC GÌ

Các loại đá phong thủy hợp tuổi Hợi, thu hút tài lộc và cầu bình an cho gia chủ mà bạn không thể bỏ qua.

Tính cách người tuổi Hợi Người tuổi Hợi có nguồn năng lượng tích cực, vô tư và hiền hòa. Họ làm việc gì cũng tận tâm, kiên cường và khá bản lĩnh. Với sự chân thành và trong sáng, người tuổi heo luôn sẵn sàng hỗ trợ người thân và bạn bè mỗi khi gặp khó khăn. Nhưng tính cách này cũng là một nhược điểm đối với họ. Bởi sự vô tư mà họ thường không đề phòng cảnh giác nên đôi khi dễ bị lợi dụng. Vì vậy, để bản thân tránh được những rủi ro có thể xảy ra, người tuổi heo có thể tham khảo một số loại đá phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình dưới đây

1. Tuổi Ất Hợi nên chọn đá phong thủy nào?

Những người tuổi Ất Hợi 1995 mang mệnh Sơn đầu hỏa tương sinh với những loại đá có màu xanh lục như Peridot, Ngọc bích,.. Ngoài màu xanh, tuổi hợi có thể kết thân cùng những món trang sức có màu của bản mệnh gồm màu đỏ, hồng tím như Ruby, Thạch anh hồng, Garnet,…Đeo đá càng xanh càng đỏ thì may mắn sẽ “mỉm cười” với bạn.

2. Tuổi Đinh Hợi nên chọn đá phong thủy nào? Tuổi Đinh Hợi 2007 thuộc hành Ốc Thượng Thổ nên đeo trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng tím thuộc Hỏa như Thạch anh tím (Amethyst), Ruby,…Vì Hỏa sinh Thổ nên khi sở hữu loại đá này, người tuổi heo sẽ hạn chế được những vận xui không đáng xảy ra. Nếu bạn không thích màu đỏ, hồng tím thì có thể suy nghĩ đến các loại đá có gam màu thuộc Thổ như vàng và vàng nâu đất. Tuy nhiên, để không gặp hạn về đường sức khỏe và tài lộc, tuổi Đinh Hợi nên tránh xa các loại đá có màu xanh lá.

3. Tuổi Quý Hợi nên chọn đá phong thủy nào? Tuổi Quý Hợi 1983 có bản mệnh Đại hải thủy nên đeo đá phong thủy thuộc Kim gồm màu trắng, trắng thuộc ánh kim như kim cương, thạch anh pha lê, đá mặt trăng,…Vì Kim sinh Thủy nên đeo đá có màu càng sáng càng gặp nhiều may mắn.

4. Tuổi Kỷ Hợi nên chọn đá phong thủy nào? Người tuổi Kỷ Hợi 1959 thuộc ngũ hành Bình địa mộc có thể đeo đá phong thủy có màu tự nhiên là màu đen, màu xanh nước biển. Có thể kể tên đến các loại đá quý như Topaz xanh biển, Sapphire xanh, Thạch anh đen,…Vì Thủy sinh Mộc, cây phát triển xanh tốt khi được tưới nước đầy đủ nên khi đeo đá thuộc Thủy, người mệnh Mộc sẽ gặt hái được nhiều tài lộc. Ngoài sắc màu Tương Sinh, tuổi Kỷ Hợi có thể đeo đá màu xanh thuộc bản mệnh. Nhưng hạn chế nhất có thể đá phong thủy có màu trắng thuộc Kim vì Kim khắc Mộc.

Hy vọng nàng/chàng tuổi Hợi đã tìm được những món trang sức phong thủy là “chân ái” của mình để mang theo bên mình như là vật may mắn nhé.