×

Xịt Khử Mùi Nước Tiểu Mèo Urine Off Dog & Puppy 500ml

Urine Off sử dụng công nghệ men sinh học để loại bỏ vĩnh viễn vết nước tiểu và mùi hôi trên hầu hết mọi bề mặt.

Bạn gặp rắc rối khi nuôi thú cưng của mình? Bạn yêu chúng, nhưng mùi nước tiểu trong nhà khiến bạn phát điên! Mùi nước tiểu của thú cưng không thể nhầm lẫn, nồng nặc và cực kỳ khó loại bỏ vĩnh viễn. Động vật là những sinh vật nhạy cảm. Đôi khi cách duy nhất chúng có thể giao tiếp với con người là thông qua nước tiểu! Urine Off là sản phẩm được bác sĩ thú y khuyên dùng để loại bỏ mùi nước tiểu và vết bẩn của vật nuôi. Trước đây, mùi hôi và vết bẩn của nước tiểu vật nuôi gần như không thể loại bỏ được. Giờ đây, với Urine Off, bạn có thể loại bỏ vĩnh viễn mùi nước tiểu và vết bẩn của thú cưng khỏi hầu hết mọi bề mặt.

Urine Off là một công nghệ enzym sinh học mang tính cách mạng giúp loại bỏ vĩnh viễn mùi và vết bẩn của nước tiểu tận gốc. Sự kết hợp của các vi sinh vật và các enzym làm việc cùng nhau để phân hủy axit uric (tạo ra mùi hăng của nước tiểu) và urê (chất dính trong nước tiểu), loại bỏ hiệu quả tất cả các thành phần của nước tiểu khi được sử dụng theo chỉ dẫn.

Công thức cô đặc của Urine Off Dog & Puppy giúp loại bỏ tất cả mùi nước tiểu mới và cũ (thậm chí lâu năm!) Công thức dành cho chó của chúng tôi có công thức độ nhớt cao hơn, bám dính tốt hơn trên các bề mặt thẳng đứng nơi chó đã tiểu lên tường, đồ nội thất hoặc vải bọc. Hoạt động trên các khu vực bị bẩn trước đây để loại bỏ các dấu hiệu có xu hướng thu hút chó trở lại vị trí cũ.

Urine Off là sản phẩm dựa trên sinh học được chứng nhận của USDA. Sản phẩm cũng được chứng nhận Phê duyệt của Viện Thảm, an toàn và hiệu quả để sử dụng trên thảm.

  • BIO ENZYMATIC — Không chỉ là một biện pháp che đậy, chất tẩy rửa nước tiểu bằng enzyme của chúng tôi nhắm trực tiếp vào axit uric và loại bỏ hiệu quả tất cả các thành phần của vết nước tiểu và mùi thú cưng.
  • LOẠI BỎ MÙI — Lưu lại trên bề mặt một mùi tươi mát và sạch sẽ đồng thời ngăn cản hành vi đánh dấu lãnh thổ bằng cách loại bỏ mùi nồng từ nước tiểu của chó.
  • ĐA BỀ MẶT — Có thể sử dụng trên thảm, thảm trải sàn, sàn gỗ cứng, gạch, vải sơn và nhiều hơn thế nữa.
  • THÂN THIỆN VỚI VẬT NUÔI & MÔI TRƯỜNG — Tự hào được sản xuất tại Hoa Kỳ và có công thức không có chất tẩy trắng & clo. Sản phẩm dựa trên sinh học được USDA chứng nhận an toàn cho vật nuôi và con người.
  • URINE OFF — Từ những chú chó con mới sinh cho đến những mớ hỗn độn hàng ngày, chai xịt Urine OFF có thể giúp giữ cho ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và tươi mới.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

LẮC ĐỀU TRƯỚC MỖI LẦN SỬ DỤNG. KHÔNG ĐƯỢC PHA LOÃNG

Bề mặt cứng: Lau sạch nước tiểu. Phun bề mặt và để khô tự nhiên. Lau sạch vết bẩn bằng nước và khăn giấy thấm. Đối với vết bẩn cũ, khô, lặp lại vào những ngày tiếp theo cho đến khi hết mùi.

Lớp lót thảm: Phun ướt khu vực bị bẩn và phủ một lớp màng bọc để giữ ẩm. Lau sạch vết bẩn bằng nước và khăn giấy thấm. Đối với vết bẩn cũ, khô, lặp lại vào những ngày tiếp theo cho đến khi hết mùi.

Thảm & Vải: thấm bớt nước tiểu bằng khăn giấy. Làm ướt toàn bộ khu vực và lớp đệm bên dưới bằng Urine Off và ngâm kỹ! Nước tiểu sẽ lan rộng gấp 2-4 lần kích thước bề mặt của chúng khi ngấm vào đệm. Vì vậy phải đảm bảo Urine-Off phải tiếp xúc với toàn bộ khu vực bị ảnh hưởng bởi nước tiểu để loại bỏ mùi và vết bẩn. Để khô tự nhiên – không chà. Đối với vết nước tiểu khô cũ, có thể cần lặp lại vào những ngày tiếp theo để phá vỡ các tinh thể nước tiểu cũ, loại bỏ vết bẩn và mùi hôi. Sau lần cuối cùng sử dụng Urine-Off, rửa sạch bằng nước và thấm bằng khăn thấm nước để loại bỏ cặn. Khu vực được giữ ẩm với Urine-Off càng lâu thì kết quả sẽ càng tốt. Màng bọc nhựa có thể được sử dụng để làm chậm sự bay hơi và cho phép nó hoạt động lâu hơn. Không bao giờ giặt thảm hoặc vải bị dính nước tiểu cho đến khi tất cả mùi và vết bẩn đã được loại bỏ.

LƯU Ý:

Không trộn lẫn với các chất tẩy rửa khác.

Lưu trữ ở một vị trí mát mẻ.

Luôn kiểm tra độ bền màu ở khu vực không dễ thấy.

THƯƠNG HIỆU: Urine Off, Mỹ