×

Bạc nào tốt nhất cho bé yêu của ba mẹ?

Bạc nào tốt nhất cho bé yêu của ba mẹ?

Bạc nào tốt nhất cho bé yêu của ba mẹ?

Là ba mẹ ai cũng mong dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Mua trang sức bạc cho con cũng vậy, ba mẹ luôn muốn tìm cho bé loại bạc nào tốt nhất. Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của Bạc Nhỏ nhé!

Giới thiệu một số loại bạc phổ biến

Đến với Bạc Nhỏ, nhiều ba mẹ giãi bày thị trường bây giờ nhiều loại bạc quá. Mua cho con mà các bên quảng cáo trang sức bạc ta nguyên chất, mua cho mẹ đeo thì giới thiệu bạc 925. Ba mẹ không tường tận về các loại bạc này thì rất dễ nhầm lẫn.

Bạc ta

Bạc ta là bạc được sản xuất theo công nghệ Việt Nam, bao gồm bạc 950, bạc 970, 980, 990, 999. Nếu hỏi bạc nào tốt nhất thì nhiều người Việt quan niệm đó là bạc ta. Ngoài ra, trên thị trường còn có bạc thái và bạc ý 925. Bạc thái được gia công theo công nghệ Thái Lan. Tương tự, bạc ý 925 sử dụng công nghệ của Ý.

Vòng S99 thanh vuông – Bạc ta chuẩn

Bạc nguyên chất

Bạc nguyên chất là xét theo độ tinh khiết của bạc. Trong trang sức có hàm lượng bạc lên đến 99% và chỉ 1% là các hợp chất khác. Ví dụ: bạc 990, bạc 999 và đặc biệt bạc 9999.

Nhiều ba mẹ nghĩ rằng trang sức bạc nguyên chất phải 100% là bạc không lẫn tạp chất. Tuy nhiên, không nghệ nhân nào có thể làm được như vậy do bạc tinh khiết quá mềm dẻo, không thể chế tác được. Thợ bạc phải pha thêm một chút kim loại khác để bạc cứng hơn. Nếu ba mẹ thắc mắc bạc nào tốt nhất thì bạc 9999 chính là loại bạc cao cấp nhất, xịn nhất do chỉ chứa 0,01% hợp chất khác.

Bạc 925

Bạc 925 sử dụng công nghệ là loại bạc chứa 92,5% là bạc, 7,5% còn lại là các hợp chất khác. Loại bạc này cứng nhất và dễ tạo thành các mẫu trang sức bạc tinh xảo. Tuy nhiên, nếu để tìm bạc nào tốt nhất cho bé thì bạc 925 chưa phải lý tưởng nhất.

Giải đáp thắc mắc bạc nào tốt nhất cho bé

Đến với Bạc Nhỏ, nhiều ba mẹ chia sẻ nhiều shop bán bạc quảng cáo vòng bạc chỉ 100k – 200k. Ba mẹ không khỏi lăn tăn bạc nguyên chất giá bao nhiêu mà trang sức bạc lại rẻ thế, đó có phải bạc thật không. Bạc Nhỏ sẽ giải đáp cho ba mẹ nhé!

Bạc nguyên chất giá bao nhiêu?

Hiện nay, bạc nguyên chất có giá khoảng 630.000 đồng/lượng hay 63.000 đồng/chỉ. Theo quy chuẩn của Bạc Nhỏ, một chiếc vòng bạc sẽ có trọng lượng khoảng 1,5 chỉ bạc. Tính riêng giá nguyên liệu thô của sản phẩm đã khoảng 100.000 đồng. Vì thế, ba mẹ kiếm bạc nào tốt nhất thì tránh xa ngay trang sức bạc 100.000 – 200.000 đồng nhé!

Bạc nguyên chất giá bao nhiêu?

Bạc ta hay bạc 925 đắt hơn?

Đây là câu hỏi mà Bạc Nhỏ hay gặp nhất “Bạc ta hay bạc 925 đắt hơn?” Ba mẹ hãy nhớ nhé, loại bạc nào càng ít tạp chất thì giá thành sẽ càng cao. Bạc ta gồm các loại bạc 950 – 999, hàm lượng tạp chất tối đa 5%. Trong khi đó, bạc 925 có tới 7,5% là kim loại khác. Vì thế, bạc ta sẽ có giá cao hơn bạc 925.

Bạc non tuổi có đeo cho bé được không?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều quảng cáo bạc ta nguyên chất nhưng thực chất là bạc non tuổi. Theo Bạc Nhỏ tìm hiểu, các loại bạc đó chỉ khoảng 7-8 tuổi, nghĩa là trong đó chỉ có khoảng 70% – 80% là bạc, còn 20% – 30% còn lại là tạp chất.

Ba mẹ tìm bạc nào tốt nhất cho bé thì không nên chọn bạc non tuổi. Loại bạc này pha một lượng lớn sắt, đồng, kẽm, niken. Vì thế, chúng rất nhanh bị xỉn màu và khó làm sáng lại được. Bạc 7-8 tuổi cũng không dùng được lâu, ba mẹ sẽ nhanh phải đầu tư trang sức bạc mới cho con.

Trang sức bạc nào tốt nhất cho con yêu?

Mỗi loại bạc đều có những ưu nhược điểm riêng. Nếu ba mẹ mua đeo cho bản thân và thích các mẫu bạc tinh xảo, bạc 925 sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Bạc nào tốt nhất cho con yêu?

Còn nếu ba mẹ tìm bạc nào tốt nhất cho bé thì Bạc Nhỏ gợi ý bạc ta nguyên chất. Bạc có độ tinh khiết càng cao, càng ít tạp chất thì càng an toàn cho con. Bạc ta có thể giúp con yêu tránh gió tránh cảm. Khi con ốm, bạc sẽ xỉn đen, báo hiệu cho ba mẹ biết để đưa con đi khám sớm.

Bạc nguyên chất giá chỉ cao bạc non tuổi hơn vài chục ngàn đồng mà có thể dùng được đến 10 năm. Đến đây thì ba mẹ đã biết rõ nên ưu tiên loại bạc nào phải không ạ?

Trên đây Bạc Nhỏ đã giải đáp những thắc mắc phổ biến nhất của ba mẹ về bạc. Mong rằng ba mẹ sáng suốt lựa chọn bạc nào tốt nhất cho con yêu.

Đôi điều về Bạc Nhỏ

Được thành lập từ năm 2015, Bạc Nhỏ Store – Trang sức bạc cho mẹ và bé tự tin là một trong những đơn vị đầu tiên trên thị trường chuyên cung cấp sản phẩm bạc chất lượng cho mẹ và bé. Đến với Bạc Nhỏ, ba mẹ sẽ không phải suy nghĩ bạc nào tốt nhất bởi tất cả sản phẩm đều có hàm lượng bạc nguyên chất từ 95% trở lên.

Từ xa xưa đến nay, bạc luôn được coi là một trong những kim loại quý có tác dụng tránh gió, tránh tà và cực tốt cho sức khỏe của người đeo.

Thế nhưng theo thời gian, với việc đặt lợi ích lên hàng đầu, nhiều shop bạc kinh doanh cố tình pha trộn bạc với nhiều kim loại khác chiếm tỷ lệ cao, bạc không còn nguyên chất như ngày xưa nữa, nhanh xỉn màu và không thể đánh sáng lại được.

Bởi vậy Bạc Nhỏ luôn mong muốn mang lại cho ba mẹ và bé những sản phẩm bạc nào tốt nhất, đẹp mắt và ý nghĩa. Mong bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm của Bạc Nhỏ.

  • Địa chỉ: Showroom 122 Bùi Thị Xuân và Văn phòng 12 ngõ 25 Triệu Việt Vương
  • Fanpage: Đồ bạc cho bé – Bạc Nhỏ Store
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0397856095 – 0932393395